0799.888.222

7 máy xay sinh tố công suất lớn tốt nhất hiện nay

máy-xay-sinh-tố-công-suất-cao-2-800x445

Máy xay sinh tố công nghiệp rất cần thiết cho đầu bếp, nhân viên quầy bar và các chuyên gia khác, nhưng nó cũng là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho một nhà bếp hiện đại nếu bạn là người là một nhà ẩm thực chuyên nghiệp tại nhà.

Những sản phẩm máy xay công suất cao bên dưới đây sẽ xử lts các thành phần khó xay bằng máy thông thường hết sức nhẹ nhàng, vì chúng được thiết kế để làm những việc đó, chẳng hạn như xay thực phẩm đông lạnh hoặc đá lạnh.

Mặc dù trông giống như máy xay sinh tố gia đình thông thường, những chiếc máy công suất cao được thiết kế để xử lý khối lượng công việc cao.

Máy xay sinh tố công suất cao thường có một vài tính năng làm nó khác biệt so với các loại khác, đầu tiên là công suất cao, nhiều cài đặt và tốc độ cho nhiều loại đồ uống khác nhau, cũng như các tính năng an toàn như nắp khóa và ngăn quá nhiệt.

Tuy nhiên, cần thiết là cần phải xem xét loại nào muốn sử dụng cũng như ngân sách của bạn trước khi mua. Theo đánh giá thì đây là những loại máy xay sinh tố công suất cao tốt nhất hiện nay. Bạn tham khảo!

7 đánh giá máy xay sinh tố thương mại 2019

Nghiên cứu của chúng tôi đã xem xét các thông số kỹ thuật của máy xay sinh tố và đọc hàng trăm đánh giá từ cả chuyên gia, khách hàng để giúp bạn tham khảo.

Dưới đây là bảng tóm tắt các lựa chọn hàng đầu của tôi và bạn có thể kéo xuống để xem các đánh giá chi tiết hơn về từng loại máy xay công nghiệp tốt nhất trên thị trường.

1. Máy xay công suất cao Blendtec Stealth 885

Blendtec Professional Stealth 885
Blendtec Professional Stealth 885

Một lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một máy xay sinh tố yên tĩnh công suất lớn, Blendtec Stealth 885 hoạt động ở mức âm thanh tương tự như một cuộc trò chuyện bình thường.

Điều này có thể là nhờ vỏ âm thanh mượt mà và các tính năng làm giảm âm thanh độc quyền của Stealth 885. Cho dù bạn đang tìm kiếm một máy xay sinh tố công nghiệp cho một nhà bếp quy mô hay một quán cà phê nhộn nhịp, Blendtec Stealth 885 có tất cả sức mạnh của một công nghiệp thiết bị, trừ tiếng ồn.

Máy xay có 42 chu trình được lập trình sẵn cho phép bạn có được kết quả hoàn hảo mỗi lần bằng cách tự động điều chỉnh cường độ và tốc độ.

Nhờ vào công cụ BlendWizard ™ trực tuyến, bạn có thể tạo các chương trình xay tùy chỉnh của riêng mình và lưu tới tối đa 14 chương trình trong máy, và chỉ cần một cú chạm đơn giản để sử dụng chúng.

Giao diện xúc giác cho hoạt động cảm ứng là trực quan và được chiếu sáng để dễ dàng thao tác và máy phù hợp để sử dụng với sự giám sát tối thiểu.

Với động cơ 3,8 cực đại mạnh mẽ, Stealth 885 có thể xay nghiền các thành phần cứng nhất bao gồm cả đá và trái cây đông lạnh.

Chất dẻo chống va đập của cối làm cho máy xay sinh tố này là một lựa chọn bền bỉ, trong khi việc xây dựng toàn bộ không chứa BFA ngăn ngừa ô nhiễm thực phẩm.

2. Máy xay sinh tố công suất cao Waring Commercial MX1050XTX

2-Máy-xay-sinh-tố-công-suất-cao-Waring-Commercial-MX1050XTX
2-Máy-xay-sinh-tố-công-suất-cao-Waring-Commercial-MX1050XTX

Với lưỡi dao bằng thép không gỉ cực kỳ mạnh mẽ và thiết kế bình độc đáo, Waring Commercial MX1050XTX mang lại kết quả xay sinh tố nhanh chóng và tính nhất quán mượt mà.

Máy xay sinh tố này có động cơ 3,5 HP hạng nặng với lưỡi Raptor, vì vậy nó có thể nghiền thành phần đông lạnh và nước đá một cách dễ dàng. Nó là một lựa chọn tốt cho sinh tố, salsa và súp. Máy xay là một lựa chọn phù hợp để làm hơn 75 lần xay đồ uống full cối tiêu chuẩn mỗi ngày.

Các điều khiển trực quan và bàn phím dễ sử dụng cho phép bạn vận hành máy xay chỉ bằng một nút bấm.

Nhiều tốc độ có sẵn để phù hợp với các loại thành phần khác nhau và tùy chọn xung cung cấp thêm tốc độ khi bạn cần.

Khi đảm bảo an toàn, Waring Commercial MX1050XTX đi kèm với một cối gắn vào đế của máy xay để giữ đúng vị trí, trong khi nắp kín để ngăn không cho chất lỏng thoát ra trong quá trình xay.

Bạn có thể dễ dàng thêm các thành phần bổ sung vào hỗn hợp nhờ nắp có thể tháo rời. Cả bình và miếng đệm đều dễ dàng vệ sinh.

Cối xay copolyester không chứa BPA là không thể phá vỡ và có thể xếp chồng lên nhau, và một phiên bản bằng thép không gỉ cũng có sẵn như là một bình thứ cấp hoặc thay thế.

Bình gắn vào đế thông qua hệ thống khớp nối bằng thép không gỉ có thể thay thế để tăng tuổi thọ của máy. Một thùng loa âm thanh tùy chọn có sẵn để làm giảm tiếng ồn, nhưng nghiên cứu của chúng tôi đã chỉ ra rằng máy xay vẫn còn khá to.

3. Máy xay sinh tố công suất cao Vitamix Blending Station Advance

3-Máy-xay-sinh-tố-công-suất-cao-Vitamix-Blending-Station-Advance
3-Máy-xay-sinh-tố-công-suất-cao-Vitamix-Blending-Station-Advance

Một cỗ máy mơ ước cho những người tìm kiếm mức độ tùy biến cao khi pha trộn, Vitamix Blending Station Advance có 93 tốc độ thay đổi, 34 cài đặt có sẵn, 6 chương trình được tối ưu hóa và động cơ 3 đỉnh HP cho mượt mà và nhanh chóng.

Nhiều cài đặt có sẵn cho phép bạn tạo các hỗn hợp sinh tố xay nhất quán, trong khi chức năng tự động tắt kích hoạt cho môi trường bận rộn.

Vỏ chồn ồn của máy xay Vitamix này giúp giảm tiếng ồn ở mức tối thiểu, cối và nắp giảm âm dễ dàng vệ sinh.

Nắp cối đi kèm với một temper để bạn có thể dễ dàng đổ vào các thành phần bổ sung như bột hoặc si-rô ngay cả khi máy đang chạy.

Hơn nữa, vòi của cối giúp dễ dàng rót đồ uống dễ dàng và sạch sẽ. Cối  nâng cao và lưỡi dao đặc biệt phối hợp với nhau để giảm thời gian xay lên tới 30% so với các sản phẩm khác.

TVitamix là một lựa chọn tốt để tạo ra các loại cocktail, sinh tố và sinh tố chỉ bằng một nút bấm, nhờ các tính năng được lập trình sẵn. Mỗi chu trình được lập trình sẵn sẽ pha trộn đồ uống của bạn với sự thống nhất hoàn hảo, mà không cần bất kỳ sự tác động nào từ phía bạn.

Màn hình LCD trực quan giúp bạn dễ dàng xem bao nhiêu thời gian còn lại cho đến khi pha trộn hoàn thành, cũng như đầu vào năng lượng hiện đang sử dụng và tổng số đồ uống.

4. Máy xay sinh tố công suất cao Cuisinart CBT-2000W

4-Máy-xay-sinh-tố-công-suất-cao-Cuisinart-CBT-2000W
4-Máy-xay-sinh-tố-công-suất-cao-Cuisinart-CBT-2000W

Được bán ra bởi Cuisinart là máy xay thương mại đầu tiên của công ty để sử dụng tại nhà, CBT-2000W Hurricane Pro có động cơ 2.000 mã lực, công suất 3,5 đỉnh và 10 tốc độ khác nhau, dao động từ 1.500 đến 25.000 vòng / phút. Nút nổ turbo nằm ở mặt trước của mặt số tốc độ cho phép bạn thêm một cụm lên tới 30.000 vòng / phút trong khi trộn.

Máy xay sinh tố này có màn hình điều khiển kỹ thuật số để vận hành dễ dàng và có ba chức năng cài sẵn cho súp, đá nghiền và sinh tố.

Một tính năng không có trên nhiều máy trộn là tính năng bộ nhớ tùy chỉnh, ghi nhớ sở thích của bạn về thời gian xay trộn cũng như các cài đặt khác cho ly đồ uống sở thích của bạn.

Một trong những chương trình cài sẵn của máy xay sinh tố có thể biến nguyên liệu thô thành súp nóng, một điều khá đáng chú ý đối với máy xay có động cơ có công suất này.

Cối xay 2.1l bằng nhựa Tritan không chứa BPA vừa bền vừa an toàn. Nắp cối đi kèm với một cốc đo có thể tháo rời.

Lưỡi dao bằng thép không gỉ 6 cánh dễ dàng cắt xuyên qua các thành phần đông lạnh và đá, trong khi chân đế chắc chắn và đế cao su có thể tháo rời giúp máy an toàn khi sử dụng.

Công nghệ thông minh BlendLogic và cảm biến quá nhiệt có thể điều chỉnh pha trộn dựa trên lượng nguyên liệu được thêm vào bình. Cuisinart CBT-2000W Hurricane Pro có bảo hành 3 năm, nhưng động cơ đi kèm với bảo hành 10 năm.

5. Máy xay sinh tố công suất cao Cleanblend

5-Máy-xay-sinh-tố-công-suất-cao-Cleanblend
5-Máy-xay-sinh-tố-công-suất-cao-Cleanblend

Nếu bạn chưa sẵn sàng cho Vitamix và bạn không ngại giao dịch bảo hành ngắn hơn với công suất lớn hơn một chút so với Oster, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Máy xay sinh tố Cleanblend 1.800 watt.

Động cơ mạnh mẽ của Cleanblend giúp nghiền nát hạt berry và đá, làm sinh tố kem và piña coladas ngon hơn cả Vitamix làm.

Bình của nó được làm bằng nhựa Tritan dày, bền và có tay cầm thoải mái, dễ cầm như bình của Oster. Không giống như máy xay công suất cao Oster, Cleanblend không có bất kỳ nút cài đặt sẵn nào và không cung cấp nhiều phương sai giữa tốc độ thấp và cao.

Trong thử nghiệm của tôi, động cơ của Cleanblend đã hoạt động tốt hơn so với Oster và vẫn hoạt động mạnh mẽ sau bốn năm sử dụng thường xuyên.

Nhưng máy xay này chỉ đi kèm với bảo hành năm năm, trái ngược với bảy năm bảo hành từ Vitamix hoặc Oster. Và vì Cleanblend chỉ mới xuất hiện từ năm 2013, chúng tôi vẫn không chắc chắn về sức mạnh bền bỉ của công ty hay độ tin cậy của dịch vụ khách hàng.

8. Máy xay sinh tố công suất cao Vitamix 5200

5-Máy-xay-sinh-tố-Vitamix-5200
5-Máy-xay-sinh-tố-Vitamix-5200

Vitamix 5200 có hiệu suất tốt nhất trong phân khúc một máy xay sinh tố gia đình. Mẫu máy này đã là máy xay sinh tố yêu thích chung của chúng tôi trong bốn năm và Vitamix 5200 cổ điển vẫn là tiêu chuẩn máy xay cho các đầu bếp chuyên nghiệp và những người đam mê máy xay sinh tố.

Vitamix 5200 không tạo ra được các loại sinh tố mịn nhất tuyệt đối như một số loại máy xay trong danh sách này nhưng khi đạt được hiệu suất ổn định, Vitamix 5200 vượt trội hơn.

Mẫu này là máy xay công suất lướn duy nhất chúng tôi thử nghiệm mà xay đậu phộng và hạnh nhân mịn màng vào bơ.

Chúng tôi đã tìm thấy quay số tốc độ thay đổi của Vitamix để có phạm vi ảnh hưởng tốt nhất trong số các máy xay mà chúng tôi đã thử trong danh sách này.

Phạm vi tốc độ này đã khiến Vitamix trở thành máy xay sinh tố tốt nhất cho chất lỏng nóng: Bạn có thể bắt đầu xay trộn ở một vòng xoáy lười biếng và từ từ tăng tốc độ để chất lỏng nóng dần.

7. Máy xay sinh tố công suất cao Oster Versa

Máy-xay-sinh-tố-Oster-Versa-1400W-Performance
Máy-xay-sinh-tố-Oster-Versa-1400W-Performance

Chúng tôi không nghĩ rằng bạn có thể đánh bại giá trị của Máy xay sinh tố Oster Versa Performance (BLSTVB-RV0-000). Nó không mạnh bằng Vitamix 5200, nhưng giá chỉ bằng một nửa và nó vẫn đánh bại hầu hết các loại máy xay khác khi thử nghiệm xay sinh tố, xay nhuyễn và cocktail.

Nó là kết quả của sự kết hợp của tốc độ biến và cài đặt trước mà chúng tôi đã tìm thấy, cài đặt của nó cũng khá trực quan.

Mặc dù các điều khiển không mang nhiều “sắc thái” như Vitamix, nhưng mẫu máy xay Oster này có phạm vi tốc độ rộng hơn so với các máy xay có giá tương đương mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Nó cũng đi kèm với các tính năng thường chỉ có sẵn trên các máy đắt tiền chẳng hạn như bảo vệ temper và quá nhiệt. Chúng tôi không nghĩ rằng Oster bền như Vitamix nhưng nó được bảo hành bảy năm và là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn chưa sẵn sàng sử dụng Vitamix.

Mặc dù không đa dạng như Vitamix, tốc độ trên Oster đa dạng hơn nhiều so với trên Cleanblend, mặc dù quay số 10 tốc độ, dường như chỉ có hai cài đặt: cao và cao hơn.

So sánh, tốc độ thấp của Versa Performance Blender đủ để bạn bắt đầu nấu một mẻ súp mà không có chất lỏng nóng bắn lên hai thành cối (một vấn đề gặp phải với Cleanblend).

Mẫu Oster này tạo ra một ly bơ hạt ngon, xay soup nhuyễn mịn, nó làm mayonnaise, về khả năng làm sinh tố mâm xôi và piña colada thì có cảm giác hơi hạt. Dù sao thì sinh tố của Oster vẫn mịn hơn nhiều so với bất kỳ máy xay nào có giá rẻ hơn.

Các tiêu chí cần xem xét máy xay công suất lớn

Một số điều quan trọng nhất cần xem xét khi mua máy xay sinh tố công suất cao bao gồm loại máy, khả năng dễ vận hành, tiếng ồn, tốc độ điều khiển và chế độ cài đặt cũng như thời gian bảo hành.

Công suất

Sức mạnh của máy xay sinh tố công nghiệp được đo bằng mã lực hoặc Watt, đây chắc chắn là một điểm khác biệt thường là quan trọng nhất đối với người pha chế và đầu bếp.

Có một động cơ công suất cao lên tới 2600W có nghĩa là bạn có thể xay trộn ở tốc độ cao trong một khoảng thời gian ngắn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chỉ công suất cao thì không phải là một chỉ số cho thấy máy xay sinh tố nào đó sẽ hoạt động tốt.

Kiểm soát tốc độ

Cho dù bạn muốn một máy xay sinh tố với các điều khiển thủ công hoặc các chế độ có trước, chúng tôi đánh giá cao máy xay sinh tố mạnh mẽ với giao diện đơn giản bao gồm công tắc bật / tắt, nút xung và quay số tốc độ thay đổi.

Các nút điều khiển này cho phép bạn nhanh chóng điều chỉnh tốc độ hoặc tắt máy nếu mọi thứ trở nên lộn xộn.

Tốc độ đặt trước để làm sinh tố, trộn súp hoặc nghiền đá có thể là hoàn hảo nếu bạn muốn dùng máy cho nhiều mục đích xay..

Chất liệu cối

Hai vật liệu chính được sử dụng để xây dựng thương hiệu lọ là thủy tinh và nhựa. Loại bình không thực sự tạo ra sự khác biệt trong hiệu suất của máy xay, nhưng bạn cần lưu ý rằng xay hạt có thể làm trầy xước.

Máy xay sinh tố với bình thủy tinh thường nặng hơn, nhưng vì máy xay công nghiệp vốn đã là mặt hàng cồng kềnh nên điều này không quan trọng lắm. Nếu bạn chọn bình nhựa, hãy đảm bảo rằng nó không chứa BPA để đảm bảo an toàn thực phẩm.

Ngoài ra còn có một loại cối có sẵn cho các mẫu công suất lớn là loại thép không gỉ như Waring Commercial MX1050XTX, bình này bền hơn cả thủy tinh hoặc nhựa, nhưng nhược điểm chính là bạn không thể xem bên trong đang diễn ra thế nào.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ