0799.888.222

8 máy xay sinh tố Magic Bullet tốt nhất hiện nay

8-Máy-xay-sinh-tố-Magic-Bullet-Ninja-BL660

Máy xay sinh tố Magic Bullet là một cỗ máy quan trọng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, ví dụ như cắt, xay trộn, nhuyễn. Có rất nhiều máy xay sinh tố Magic Bullet mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường nhưng để có được mẫu máy xay tốt nhất có thể là một thách thức.

Sau khi phân tích rộng rãi các mẫu máy xay sinh tố khác nhau, chúng tôi đưa ra 10 máy xay sinh tố Magic Bullet tốt nhất hiện nay, hãy cùng tìm hiểu.

8 máy xay sinh tố Magic Bullet tốt nhất hiện nay

1. Máy xay sinh tố NutriBONS PRO

1-Máy-xay-sinh-tố-NutriBONS-PRO
1-Máy-xay-sinh-tố-NutriBONS-PRO

Thiết bị này có động cơ 900 watt rất mạnh, đáp ứng mọi thứ bạn cần, nó có một lưỡi dao hiệu quả và đáng tin cậy và có lưỡi đặc biệt được thiết kế để tạo vòng xoáy do đó cắt nhuyễn rau và trái cây.

Đây là một lựa chọn tốt cho sữa lắc, sinh tố, nghiền đá và nhiều hơn nữa. Các bộ phận là đơn giản để sử dụng và làm sạch.

2. Máy xay sinh tố Magic Bullet

2-Máy-xay-sinh-tố-Magic-Bullet
2-Máy-xay-sinh-tố-Magic-Bullet

Máy xay sinh tố này có kích thước vừa phải và nó có hình viên đạn. Công suất và kích thước mô-men xoắn cao làm cho máy xay này trở nên phù hợp và tiện dụng cho việc sử dụng với mục đích thông thường.

Nó xay trộn các loại rau và trái cây và mọi thứ ví dụ như đá lạnh, do đó, bạn có thể tạo ra các món ăn trong lễ hội như guacamole, smoothies và hơn thế nữa.

Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng một trong những chiếc cốc và nhấn xuống ở đế điều khiển, và nó sẽ thực hiện tất cả công việc còn lại trong 10 giây. Thiết bị cũng đơn giản để làm sạch, nắp và cốc cũng có thể được rửa bằng máy rửa chén.

3. Máy xay sinh tố NutriBONS

3-Máy-xay-sinh-tố-NutriBONS
3-Máy-xay-sinh-tố-NutriBONS

NutriBONS này là một máy xay sinh tố tiện dụng và tốc độ cao, được chế tạo với động cơ 600watt mạnh mẽ và một lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ, nó được thiết kế để làm những gì bạn cần một cách dễ dàng, ví dụ như xay cắt trái cây, rau, đá…

4. Máy xay sinh tố Magic Bullet Hamilton Beach 51101BA

4-Máy-xay-sinh-tố-Magic-Bullet-Hamilton-Beach-51101BA
4-Máy-xay-sinh-tố-Magic-Bullet-Hamilton-Beach-51101BA

Máy xay Magic Bullet 51101BA là hoàn hảo để làm sữa bột cho trẻ em, trộn salad, sinh tố và lắc. Nó khá nhỏ, tuy nhiên, nó có một động cơ 175 watt mạnh mẽ, đủ để khiến bạn hòa quyện và nó hoạt động rất hiệu quả.

5. Máy xay sinh tố SharkNinja Master Prep

5-Máy-xay-sinh-tố-SharkNinja-Master-Prep
5-Máy-xay-sinh-tố-SharkNinja-Master-Prep

Máy xay sinh tố QB900B Master là một trong những máy xay tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Nó được trang bị với một khối năng lượng 400watt mạnh mẽ và một lưỡi dao thép được lập trình đặc biệt để xay đá liên tục.

Máy xay sinh tố này có khả năng nghiền nát trái cây để thưởng thức sinh tố và cũng đi kèm với một bình trộn 48 ounce mà bạn có thể chỉ cần đổ vòi để xả nước. Điều đó được thực hiện với một nút bấm để kiểm soát tốt nhất và tăng cường dễ dàng sử dụng. Nó cũng đơn giản để duy trì và làm sạch.

Bạn tham khảo

6. Máy xay sinh tố Magic Bullet Hamilton Beach 58148A

6-Máy-xay-sinh-tố-Magic-Bullet-Hamilton-Beach-58148A
6-Máy-xay-sinh-tố-Magic-Bullet-Hamilton-Beach-58148A

Máy xay sinh tố 58148A có công suất pha trộn 700 watt và nó được tạo ra với nhiều tùy chọn pha trộn với 4 nút để dễ dàng, nó có khả năng xay cả trái cây và đá đông lạnh trong một thời gian rất ngắn cung cấp cho bạn một ly đồ uống lạnh thú vị.

Máy xay có khả năng làm lắc, sinh tố…

7. Máy xay sinh tố Magic Bullet BLSTPB-WPK

7-Máy-xay-sinh-tố-Magic-Bullet-BLSTPB-WPK-800x445
7-Máy-xay-sinh-tố-Magic-Bullet-BLSTPB-WPK-800×445

Đây là một máy xay sinh tố tuyệt vời. Oster BLSTPB-WPK được thiết kế với hình dáng thể thao và bạn có thể sản xuất đồ uống và đồ uống ưa thích.

Nó được tích hợp với động cơ 250 watt mạnh mẽ đáng tin cậy và hoạt động hoàn hảo. Khi máy xay quá nhiệt, bạn không nên lo lắng vì nó có cầu chì có thể bảo vệ động cơ quá nóng. Thiết bị có một nút để sử dụng thuận tiện và đơn giản nhất.

8. Máy xay sinh tố Magic Bullet Ninja BL660

8-Máy-xay-sinh-tố-Magic-Bullet-Ninja-BL660
8-Máy-xay-sinh-tố-Magic-Bullet-Ninja-BL660

Đây là một máy xay sinh tố tuyệt vời có công suất 1100 watt để pha trộn và pha chế đồ uống. Nó rất hữu ích và sẽ hỗ trợ bạn nghiền, trộn, xay, phô mai, v.v. Máy xay sinh tố này có một cải tiến nghiền tích hợp giúp phá vỡ băng, rau, trái cây và điều này được thực hiện chỉ trong một vài giây.

Ngoài ra, nó được làm bằng một ly pha chế lớn thành thạo để pha chế đồ uống cho tối đa 5 người cùng một lúc. Máy xay sinh tố chuyên nghiệp này làm từ nhựa không chứa BPA.

Hướng dẫn lựa chọn máy xay sinh tố Magic Bullet

Hướng dẫn mua đạn ma thuật

  • Sức mạnh: Bạn cần biết cách sử dụng máy xay Magic Buller trước khi mua. Bạn sẽ thích mua một máy xay sinh tố có thể thực hiện tất cả các nhiệm vụ mà bạn yêu cầu, vì vậy hãy chọn một máy xay sinh tố có động cơ mạnh mẽ để hoàn thành tốt công việc của mình. Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ xử lý có kích thước hoàn chỉnh, hãy chọn bộ xử lý có hơn 600 watt;
  • Tốc độ của động cơ: Nhiều máy trộn Magic Bullet có tốc độ cao thường có mức giá cao. Bạn có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ hơn nhờ tốc độ cao hơn;
  • Giá cả: Đây là một trong những cân nhắc chính. Bất cứ khi nào bạn đang tìm kiếm một máy xay sinh tố tuyệt vời có xếp hạng khách hàng cao, bạn nên xem qua các mẫu sản phẩm của Cuisinart và Kitchen Aid.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ