0799.888.222

Cách pha trà Ô long cao cấp ngon nhất

Trà Ô Long là loại trà cao cấp, phẩm chất tốt, hương vị phong phú, là một loại trà mới chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam hơn chục năm nay nhưng đã được đánh giá rất cao.

Trà cao cấp WONDERFUL nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan đóng gói tại Việt Nam. Đạt tiêu chuẩn thực phẩm hữu cơ Organic

Nghĩa là sản phẩm thỏa mãn các yêu cầu sau.

Cây trà được trồng tại vùng đất sạch, chưa từng tiếp xúc với các loại phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ hay các loại thuốc hóa học khác.

Trong quá trình chăm sóc được bón phân hoàn toàn bằng phân hữu cơ, diệt trừ sâu bọ bằn thiên địch và các biện pháp sinh học an toàn, không sử dụng phân hóa học, thuốc trừ sâu.

Trong quá trình sản xuất và vận chuyển không được sử dụng các chất bảo quản.

Thành phần trà Ô long

Trà được sản xuất từ lá trà, thân trà, búp trà thật được kiểm tra và đánh giá tại đối tác Đài Loan theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế được nhập khẩu và đóng gói tại Việt Nam.

Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế của nguyên liệu làm trà sữa.

Hương thơm trà Ô long

Hương vị chuẩn trà sữa Đài Loan có vị ngon tương đương với trà sữa Gong Cha, Royal Tea, Ding Tea, chính hãng trên thị trường được các chuyên gia và người tiêu dùng kiểm nghiệm.

Bạn tham khảo

Chất lượng được kiểm chứng vệ sinh ATTP

Đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm ATTP do Bộ y tế cung cấp.

Giá cả chỉ bằng ½ giá thị trường

Do sản phẩm được đóng gói tại Việt Nam nên có giá chỉ bằng ½ loại sản phẩm tương tự trên thị trường mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tương đương hoặc vượt trội hơn.

Cách pha trà ngon nhất

Đun nước: Một lần nữa chắc chắn rằng nước bạn có là nước đóng chai đã được lọc, không phải nước khoáng hay nước máy. Nhiệt độ sôi cần đạt được khi pha trà Ô Long là 90°C – 95°C.

Làm nóng ấm chén: Khi ấm đun nước gần đạt độ sôi, bạn rót nước vào ấm, đậy nắp lại. Khi ấm trà nóng lên, bạn rót hết nước ra chuyên trà và các ly.

  • Đong trà : Cho trà Ô Long vào ấm, khoảng 1/6 đến 1/5 ấm trà để đảm bảo trà có không gian để nở.
  • Đánh thức trà: Đổ nước nóng vào một nửa ấm trà, xoay đều ấm để lá trà chạy tròn trong lòng ấm, rót hết ra chuyên trà sau 10 giây.
  • Hãm trà: Đổ nước sôi (90°C-95°C) vào đầy ấm, đậy nắp ấm và hãm trà trong khoảng 30-40 giây.
  • Rót trà: sau 30-40 giây, rót hết nước từ ấm trà vào chuyên, từ chuyên mới rót ra các chén uống trà. Bạn đã có chén trà để sẵn sàng thưởng thức.
  • Hãm trà lần tiếp theo: Lặp lại bước 5 và bước 6 cho các lần pha tiếp theo. Lần hãm sau thường có thời gian lâu hơn so với lần pha trước.

Autoshop là đơn vị cung cấp thiết bị máy móc kinh doanh trà sữa cao cấp.Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu làm trà sữa, bán sỉ nguyên liệu trà sữa….

 

Mua nguyên liệu trà sữa

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ