0799.888.222

Nguyên liệu pha chế trà sữa tại Autoshop

Mùa Hè 2018 đã đến và bắt đầu và giai đoạn nắng nóng cao tại Miền Bắc cũng như các tỉnh miền trung, riêng miền nam thì đang bước vào mùa mưa nhưng nên nhiệt vẫn ổn định khoảng hơn 30Đô C.

Thị trường giải khát và đặc biệt là trà sữa đang vào giai đoạn đông khách.Đến với Autoshop bạn sẽ được cung cấp đủ các loại máy làm trà sữa tốt nhất hiện nay như máy chiết rót đường, máy pha trà sữa, máy làm trân châu, máy xay đa năng, máy dập cốc, máy tính tiền POS….

Nhưng không phải chúng tôi chỉ bán những thiết bị máy móc cho những người kinh doanh trà sữa mà chúng tôi còn bán các loại nguyên liệu trà sữa tốt nhất.

Hãy cùng Autoshop đỉnh 1 số nguyên liệu tiêu biểu của chúng tôi.

BỘT SỮA BÉO ALMER MALAYSIA – BAO 25KG

  • Hòa tan cực tốt trong nước nóng – không để lại cặn, kết tủa gây giảm chất lượng trà sữa;
  • Hòa tan vào trà tốt hơn, tạo màu sắc hấp dẫn cho cốc trà của bạn
  • Kết hợp hoàn hảo với trà tạo nên mùi vị đặc trưng của trà sữa, che dấu hoàn toàn các mùi vị không mong muốn
  • Bảo toàn các chất thiết yếu và giữ vị ngon đặc trưng của trà sữa lâu hơn

TRÀ Ô LONG CAO CẤP WONDERFUL – TÚI 500G

Đạt tiêu chuẩn thực phẩm hữu cơ Organic

  • Cây trà được trồng tại vùng đất sạch, chưa từng tiếp xúc với các loại phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ hay các loại thuốc hóa học khác
  • Trong quá trình chăm sóc được bón phân hoàn toàn bằng phân hữu cơ, diệt trừ sâu bọ bằn thiên địch và các biện pháp sinh học an toàn, không sử dụng phân hóa học, thuốc trừ sâu
  • Trong quá trình sản xuất và vận chuyển không được sử dụng các chất bảo quản

Thành phần từ Lá trà, thân trà, búp trà 100% THẬT: Trà được sản xuất từ lá trà, thân trà, búp trà thật được kiểm tra và đánh giá tại đối tác Đài Loan theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế được nhập khẩu và đóng gói tại Việt Nam.

Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Hương thơm Đặc Trưng – Ngon – Độc đáo : Hương vị chuẩn trà sữa Đài Loan có vị ngon tương đương với trà sữa Gong Cha, Royal Tea, Ding Tea, chính hãng trên thị trường được các chuyên gia và người tiêu dùng kiểm nghiệm.

Chất lượng được kiểm chứng vệ sinh ATTP : Đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm ATTP  do Bộ y tế cung cấp

Giá cả chỉ bằng ½ giá thị trường : Do sản phẩm được đóng gói tại Việt Nam nên có giá chỉ bằng ½ loại sản phẩm tương tự trên thị trường mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tương đương hoặc vượt trội hơn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ