0799.888.222

So sánh máy xay NutribONS vs Magic Bullet vs Ninja

8-Máy-xay-sinh-tố-Magic-Bullet-Ninja-BL660

Bạn có cảm thấy hơi thất vọng sau khi đi làm về không? Bạn có cảm thấy bạn không đạt đến mức năng lượng của mình sau một buổi tập cardio không?

Có lẽ bạn không nhận được đủ tăng từ thực phẩm. Tuy nhiên, bạn cần tăng sức mạnh để quyết định chọn cái nào từ NutriBONS vs Magic Bullet vs Ninja.

Tôi biết bạn ăn nhiều rau và trái cây. Nhưng bạn sẽ không nhận được nhiều chất dinh dưỡng nhất từ ​​chúng trừ khi bạn phá vỡ chúng. Bạn cần phá vỡ chúng ở kích thước như vậy nơi chúng sẽ giải phóng các phân tử siêu năng lượng ẩn của chúng.

Tâm trí của bạn phải trải qua một trận chiến để lựa chọn giữa những thương hiệu tuyệt vời đó. Ba loại này là những nhãn hiệu phổ biến nhất của máy xay sinh tố làm cho sinh tố tăng sức mạnh.

Một máy xay sinh tố nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ sẽ giúp bạn có được tất cả sự tốt lành của các loại trái cây và rau. Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng một lần nữa. Bạn chỉ cần chọn các loại rau sẽ cung cấp năng lượng cho sinh tố của bạn!

Mọi người thích những viên đạn này vì những đặc điểm nhỏ và màn trình diễn mạnh mẽ. Những máy xay này phù hợp với những người có cuộc sống nhanh nhưng khỏe mạnh.

Tất cả các máy xay nhỏ gọn này là duy nhất trên các tính năng của chúng. Những tính năng này tạo ra sự không chắc chắn trong tâm trí của những người yêu thích máy xay sinh tố để chọn ra thứ tốt nhất.

Tại sao Bullet Blenders lại đặc biệt như vậy?

Những máy xay nhỏ gọn có tên hoàn hảo. Ấn tượng đầu tiên về những Bullet Blenders này là chúng trông giống như một viên đạn! Hơn nữa, chúng cũng hoạt động ở tốc độ đạn.

Bạn sẽ nhận ra “Kích thước không thành vấn đề” sau khi nhìn thấy những viên đạn này. Họ là một thế lực bên trong một chút xuất hiện. Chúng không lớn như máy xay sinh tố thông thường như oster, Blendtec, & vitamix. Nhưng họ có thể làm rất nhiều.

Một máy xay sinh tố có thể làm nhiều việc. Nó có thể làm bất cứ thứ gì từ sinh tố trái cây đông lạnh đến xay hạt trong vài giây. Bạn có thể làm sạch chúng trong vòng vài giây!

Bullet Blenders là hoàn hảo cho một lối sống nhanh chóng và lành mạnh. Nếu bạn có một trong những thứ này trong nhà bếp của bạn, bạn không cần phải bỏ lỡ siêu sinh tố của mình trong khi bạn đang di chuyển.

Cuộc chiến giữa các thương hiệu Bullet Blender

Ba thương hiệu tạo ấn tượng trên thị trường với chất lượng và hiệu quả của họ. Họ là Nutri Bullet, Magic Bullet và Nutri Ninja.

Do đó, chúng tôi đã chọn một mô hình từ mỗi thương hiệu để so sánh công bằng. Đó là Nutri Bullet Pro 900, Magic Bullet và Nutri Ninja BL455. Những mô hình này có thông số kỹ thuật gần như tương tự.

Đánh giá NutribONS Pro 900

Máy xay sinh tố siêu mạnh này đi kèm với động cơ 1,2 mã lực, 900 watt. Động cơ này cung cấp năng lượng nhiều hơn 30% so với NutriBONS Pro gốc.

Nutri Bullet Pro 900 vẽ một ranh giới giữa pha trộn và chiết xuất. Nó có lưỡi cắt được thiết kế đặc biệt. Các lưỡi dao phá vỡ các thành phần thực phẩm vào trạng thái dinh dưỡng và hấp thụ nhất của chúng. Sự cố này đảm bảo bạn có được nhiều dinh dưỡng nhất từ ​​sinh tố trái cây đông lạnh.

Lưỡi dao vắt quay với tốc độ 26000 vòng / phút. Vòng quay mạnh mẽ này tạo ra một hành động Cyclonic bên trong bình. Hành động lốc xoáy này nghiền nát và nhũ hóa các thành phần thực phẩm. Nó chắc chắn rằng bạn có thể có được dinh dưỡng ẩn.

Máy xay sinh tố này đi kèm với hai cốc nặng, không chứa BPA . Các 32-oz khổng lồ cốc có một vòng môi để lưu trữ thực phẩm an toàn. Chiếc cốc cao đi kèm với dung tích 24 oz và vòng môi được xử lý. Hai cốc là máy rửa chén an toàn và dễ dàng để làm sạch.

Bạn sẽ nhận được một nắp lật để phù hợp với bất kỳ cốc Nutri Bullet Pro nào. Nắp có thể bịt kín này sẽ cung cấp một cách dễ dàng mở sinh tố yêu thích của bạn. Nắp cũng sẽ đảm bảo mở không lộn xộn khi bạn đang di chuyển.

Cuối cùng nhưng không kém phần; Nutri Bullet Pro 900 được bảo hành 1 năm. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được một hướng dẫn Pocket dinh dưỡng bao gồm hàng trăm công thức sinh tố.

Có gì độc đáo về thương hiệu Magic Bullet?

Một ngoại hình giống như viên đạn và tốc độ ma thuật phù hợp với tên viên đạn ma thuật. Họ chỉ sản xuất một mô hình máy xay sinh tố. Máy xay sinh tố đa tác vụ này có thể cắt, trộn, xay, trộn, băm và đánh bất kỳ thực phẩm nào trong phòng đựng thức ăn của bạn.

Máy xay có quy trình Khu vực cắt Cyclonic đặc trưng của nó  . Hình dạng viên đạn độc đáo đảm bảo lưu thông thực phẩm nhanh chóng và mạnh mẽ. Quá trình này giúp bất kỳ chuẩn bị thực phẩm được thực hiện trong vài giây.

Đánh giá Magic Bullet

Máy xay sinh tố siêu nhỏ gọn này có công suất 250 watt, công suất mô-men xoắn cao. Nếu bạn so sánh giữa NutribONS vs Magic Bullet vs Ninja, công suất động cơ hơi thấp. Nhưng cơ sở này có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu xay, trộn, cắt và trộn của bạn trong vài giây.

Lưỡi dao được làm bằng chất lượng cao, thép không gỉ cấp thực phẩm. Lưỡi cắt chéo được thiết kế độc đáo làm tất cả sự pha trộn và cắt nhỏ của bạn. Nó cũng có thể xay phô mai cũng như xay cà phê và các loại hạt.

Magic Bullet đi kèm với ba cốc. Chúng được làm bằng nhựa có tác động cao cho ba mục đích khác nhau. Các 18-oz Cup Tall là để pha trộn bất kỳ mặt hàng thực phẩm. Bạn có thể lưu trữ bất kỳ thực phẩm hỗn hợp nào bằng cách sử dụng nắp đậy Comfort Lip có thể bịt kín lại . Chiếc bình an toàn cho lò vi sóng này sẽ giúp bạn nấu và gói thức ăn.

Đừng để bị lừa dối với cái tên Short Cup. Điều này có thể nhỏ về số lượng nhưng có thể làm một loạt công việc cho bạn. Bạn có thể cắt hành, hoặc làm kem trong đó. Tôi sử dụng nó để làm món trứng rán hai quả vào buổi sáng. Bạn cũng có thể sử dụng nó để lưu trữ và nấu thức ăn.

Các Đảng Mug là một 18-oz đa nhiệm jar. Bạn có thể làm và phục vụ sinh tố đông lạnh hoặc bất kỳ đồ uống bên nào trong cùng một cốc. Nắp đậy tiện nghi sẽ biến chiếc cốc tiện dụng này thành một chiếc cốc tuyệt vời.

Tất cả các cốc nhựa có độ bền cao này được thiết kế đặc biệt ở phía dưới. Đáy được thiết kế đặc biệt này được gọi là Vùng cắt Cyclonic. Khu vực này mạnh mẽ lưu thông các mặt hàng thực phẩm về phía lưỡi kiếm. Việc lưu thông đảm bảo chuẩn bị thức ăn nhanh chóng.

Máy xay sinh tố này đi kèm với nắp lật hàng đầu. Nắp này sẽ phù hợp với tất cả các cốc đạn ma thuật. Bạn có thể biến bất kỳ chiếc cốc nào thành một chiếc bình to-go với món sinh tố lành mạnh yêu thích của bạn.

Bạn sẽ nhận được một cuốn sách công thức 10 giây với máy xay. Cuốn sách này chứa hàng trăm công thức sinh tố và đồ uống lành mạnh. Những ly sinh tố và đồ uống này sẽ tăng cường năng lượng cho lối sống nhanh.

Đánh giá Nutri Ninja Pro BL455

Máy xay sinh tố nhỏ gọn này có thể đáp ứng mọi nhu cầu pha trộn, nghiền và nghiền của bạn. Nó có một động cơ mô-men xoắn cao 1000 watt bên trong cơ sở năng lượng. Cho dù thực phẩm có cứng đến đâu, máy xay này sẽ nghiền nát nó trong vòng vài giây.

Bộ lắp ráp Pro Extractor Blades đặc trưng được làm bằng thép không gỉ cấp thực phẩm. Bộ phận lưỡi cắt này phá vỡ các mặt hàng thực phẩm vào trạng thái hấp thụ. Nó giúp trích xuất tối đa chất dinh dưỡng từ thực phẩm.

Nutri Ninja Pro BL455 là máy xay sinh tố đa năng. Nó đi kèm với ba cốc cho các chức năng đa dạng. Ba cốc có dung tích 12, 18 và 24 oz. Những chiếc cốc này được làm bằng nhựa không chứa BPA, độ bền cao và máy rửa chén.

Bạn có thể chuẩn bị bất kỳ sinh tố trái cây đông lạnh , đá nghiền, hoặc bất kỳ đồ uống bên nào trong máy xay sinh tố ninja này. Cốc có kích thước khác nhau sẽ giúp bạn thực hiện tỷ lệ theo mong muốn của bạn. Hơn nữa, bạn có thể biến những chiếc cốc đó thành bình đựng sinh tố khi bạn gắn nắp Sip và niêm phong.

Khi bạn có một ninja pro dinh dưỡng trong nhà bếp của bạn, bạn sẽ không bao giờ thoát khỏi công thức sinh tố. Bạn có thể làm và uống sinh tố bao nhiêu tùy thích với sách dạy nấu ăn 75 công thức.

Kết luận

Motor-Parts
Motor-Parts

Bây giờ bạn có một cái nhìn tổng quan về tất cả ba mô hình. Nhưng khi bạn đi lấy một cái, bạn phải xem xét một vài tính năng để lựa chọn trong số các NutriBONS so với Magic Bullet so với Nutri Ninja.

Một động cơ là trái tim của bất kỳ máy xay sinh tố thông thường hoặc đạn. Hiệu quả, hiệu suất và tuổi thọ của máy xay phụ thuộc vào công suất động cơ. Cố gắng chọn một đặc điểm kỹ thuật động cơ dựa trên nhu cầu của bạn.

Động cơ công suất cao thích hợp để nghiền hạt, hạt và đá. Những thiết bị này có thể phá vỡ các mặt hàng thực phẩm vào giai đoạn nhũ hóa. Trong số ba mô hình, Nutri Ninja Pro BL455 có công suất động cơ cao nhất. Máy xay sinh tố ninja này có động cơ 1000 watt.

Nhưng nếu bạn thích ít sự cố thực phẩm hơn, hãy tìm một động cơ có công suất trung bình hoặc thấp. NutribONS pro 900 có công suất 900 watt và viên đạn ma thuật có động cơ 250 watt trong cơ sở năng lượng.

Tất cả các mô hình có cài đặt một tốc độ duy nhất. Vì vậy, bạn phải thay đổi thời gian pha trộn nếu bạn muốn uống sinh tố có kết cấu mong muốn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ