Báo giá máy xay cà phê Espresso – Autoshop
[/text_box] [/ux_banner] [gap]Promix
[ux_products style=”bounce” col_spacing=”normal” animate=”fadeInUp” equalize_box=”0″ ids=”6814,6808″]Faema
[ux_products style=”bounce” animate=”fadeInUp” ids=”8647,8645,8643,8640,6423″]Nuova Simonelli
[ux_products style=”bounce” animate=”fadeInUp” ids=”8662,4679,6404″]Rancilio
[ux_products style=”bounce” animate=”fadeInUp” ids=”8652,6407″]Eureka
[ux_products style=”bounce” animate=”fadeInUp” ids=”5673,5665,5657″]Cunill
[ux_products style=”bounce” animate=”fadeInUp” ids=”8665,8664,6231″]Fiorenzato
[ux_products style=”bounce” animate=”fadeInUp” ids=”8650,6241″]Mazzer Supper Jolly
[ux_products style=”bounce” animate=”fadeInUp” ids=”4683,4674,524,5146″]Các thương hiệu khác
[ux_products style=”bounce” animate=”fadeInUp” ids=”6442,6439,6437,6433,6425,6421,6415,6411,6217,5152,6210,6203″] [ux_banner height=”500px” bg=”8685″ bg_overlay=”rgba(146, 200, 151, 0.67)”] [text_box width=”95″ position_x=”0″ position_y=”50″]Tìm hiểu máy xay cà phê Espresso
[/text_box] [/ux_banner] [row] [col span=”2″ span__sm=”12″] [/col] [col span=”8″ span__sm=”12″]Thế nào là một máy xay cà phê tốt?
Máy xay cà phê chất lượng là dòng máy có thể tạo ra bột cà phê nguyên chất từ hạt cà phê, không làm mất hương vị sau khi xay, cũng như máy có thể sử dụng được cho nhiều mục đích: Cà phê Espresso (bột cafe mịn) hoặc cà phê phin (bột cafe thô), cafe đun sôi kiểu Pháp/ Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều loại khác…
- Để đảm bảo chất lượng bột cafe nguyên chất thì nhất thiết trong khi xay bộ phận lưỡi dao và động cơ không được sinh nhiệt cao, nghĩa là lưỡi xay của máy khi ma sát không tạo ra quá nhiều nhiệt làm ảnh hưởng tới hương vị bột cà phê, vì nếu bột cà phê bị nóng thì sẽ mất đi mùi thơm;
- Để máy xay có thể xay bột cafe cho nhiều loại cà phê khác nhau thì nhất thiết máy phải có tính năng điều chỉnh kích cỡ xay bột từ cỡ bột cafe mịn(siêu nhỏ) tới bột thô (to), đơn vị thường tính theo micrometric – rất nhỏ (cỡ 1/1000 của mm).
Vậy nhìn chung, một máy xay cà phê tốt nhất phải có 2 tiêu chuẩn sau:
- Thứ nhất là có hệ thống hút gió bên trong động cơ hoặc công nghệ tản nhiệt lưỡi xay, lưỡi xay tốt hơn cũng nên làm từ gốm ceramic thay vì hợp kim không gỉ vì nó ít sinh nhiệt hơn;
- Thứ hai là có chế độ điều chỉnh kích cỡ cafe xay từ mịn tới thô. Tốt hơn nữa nếu như chế độ điều chỉnh này là loại vô cấp (tức là núm xoay điều chỉnh không có nấc hoặc điều chỉnh thông số điện tử thay vì dãy số cài sẵn trong máy).
Chú ý thêm, hầu hết máy xay công nghiệp hiện nay dùng lưỡi nghiền burr thay vì lưỡi dao blade (như lưỡi máy xay sinh tố) nên bột cafe xay sẽ có kết cấu đều, mịn hơn. Tuy nhiên lưỡi dao dạng blade vẫn còn được sử dụng cho các dòng máy xay cafe mini hoặc thủ công, nên nếu bạn định mở quán và kinh doanh cafe thì hạn chế dùng máy này.
Ngoài 2 tiêu chuẩn trên, một số người thích máy xay cà phê có thêm nhiều công nghệ khác như hẹn giờ, bảng điều khiển kỹ thuật số, độ ồn xay thấp, công suất xay lớn, chế độ khóa an toàn… bạn có thể xem xét thêm các yêu cầu này.
[/col] [col span=”2″ span__sm=”12″] [/col] [/row]