0799.888.222

Cách làm Figgy pudding

cách-làm-figgy-pudding

Có thể bạn không nghĩ bánh pudding là một thứ có thật, nhưng bánh pudding là một món tráng miệng thực sự vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay – và nó khá ngon nếu bạn sẵn sàng bỏ thời gian và công sức để làm nó.

Autoshop sẽ hướng dẫn bạn làm Figgy pudding, một loại pudding ngon cho gia đình. Hãy tham khảo.

Nguyên liệu làm Figgy Pudding

  • 1/2 cốc bơ (nhiệt độ phòng);
  • 2 quả trứng;
  • 1 chén đường mật;
  • 2 quả sung (sấy khô, bỏ cuống, thái nhỏ);
  • 1/2 muỗng vỏ chanh (xay nhỏ);
  • 1 cốc sữa bơ;
  • 1/2 muỗng quả óc chó (xay nhỏ);
  • 2.5 bát bột mì;
  • 1/2 muỗng baking soda;
  • 2 muỗng bột nở;
  • 1 muỗng muối;
  • 1/2 muỗng quế xay;
  • 1/4 muỗng hạt nhục đậu khấu.

Cách làm Figgy Pudding

  • Trộn kem và 1/2 cốc bơ cho tới khi mịn;
  • Thêm 2 quả trứng và 1 chén mật đường và đánh lại;
  • Thêm 2 chén quả sung, 1/2 muỗng vỏ chanh, 1 cốc bơ sữa và 1/2 chén quả óc chó;
  • Trộn trong một phút. Thêm 2 1/2 chén bột mì, 1/2 muỗng baking soda, 2 muỗng bột nở, 1 muỗng muối, 1/2 muỗng quế và 1/4 muỗng hạt nhục đậu khấu;
  • Trộn cho đến khi mọi thứ được kết hợp hoàn toàn. Mỡ và bột một món soufflé 8 inch và đổ vào bột;
  • Nướng nó trong lò nướng 160 độ C trong 1 giờ;
  • Lấy bánh pudding ra đĩa hoặc cắt thành lát.

Bạn tham khảo

Đôi lời về Figgy Pudding

Figgy là một loại soufflé giống như gia vị được làm bằng quả sung và quả óc chó.

Một số công thức có chứa sung, nhưng chúng không nhất thiết phải có. Trong một số trường hợp, quả sung không được sử dụng trong đó, mặc dù công thức trên đây có chứa quả sung.

Người Mỹ có thể không quen thuộc với nó như người Anh, vì đây là món tráng miệng ngày lễ phổ biến ở Anh.

Trong những năm gần đây, nó được phục vụ như một chiếc bánh hấp có chứa nho, nho khô và rượu brandy. Đây có thể là lý do tại sao nó vẫn còn rất phổ biến!

Các món tráng miệng truyền thống được phục vụ vào khoảng Giáng sinh và có khá nhiều biểu tượng Kitô giáo để gắn kết với ngày lễ.

Nó chứa 13 thành phần, đại diện cho 12 tông đồ và Chúa Giesu Kitô. Chiếc bánh cũng được trang trí với một nhánh cây thánh thót trên đỉnh để đại diện cho vương miện gai mà Chúa Giêsu đã đội trong Kinh thánh khi ông bị đóng đinh.

 

Học pha chế

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ