0799.888.222

4 máy ép chậm tốt nhất của Tribest Green Star

TRIBEST’S Greenstar Elite GSE-5050

Tất cả các máy ép trái cây Green Star trong bài đánh giá này đều là máy ép hoa quả chậm. Máy ép chậm khác với máy ép trái cây ly tâm vì trước hết, máy ép trái cây hoạt động ở tốc độ chậm hơn khoảng 100 RPM (Số vòng quay mỗi phút) so với hơn 3.000 RPM của máy ép ly tâm. Điều này làm cho máy ép trái cây nghiền không thể tạo ra lực ly tâm và vì tốc độ quá thấp, cũng không có khả năng làm nước trái cây bị nóng lên gây phá hủy cả các enzym và chất dinh dưỡng tươi.

Máy ép trái chậm hoạt động bằng cách từ từ quay và ép, cũng vì bản chất này nên máy ép trái cây có thể dễ dàng chiết xuất nước trái cây từ lá rau xanh mà máy ép ly tâm không thể làm được. Nhược điểm duy nhất của máy ép chậm là chúng thường đắt hơn máy ép ly tâm.

Máy ép chậm của Tribiest Green Star

Tribest-life là một công ty chuyên phát triển và tiếp thị các thiết bị nhà bếp như máy ép trái cây, máy xay sinh tố, thiết bị khử nước… và máy ép trái cây. Green Star là sản phẩm của họ dành cho những người ép trái cây có ý thức về sức khỏe.

Thiết kế cơ bản của máy ép trái cây Tribest Green Star là bánh răng Twin Gear nằm ngang. Công suất động cơ của máy trung bình 200watts và tốc độ quay của chúng trung bình 110 RPM. Có thể xác định lượng bã trong nước ép bằng giỏ lọc thô hoặc mịn. Máy cũng có thể chế biến sorbets và thức ăn cho trẻ em…

Còn sau đây là một số dòng máy ép chậm Twin Gear tốt nhất của Green Star, hãy tham khảo đánh giá bên dưới đây.

1. Tribest Green Star GS-1000

GS-1000 là máy ép trái cây Green Star có cùng một hệ thống bánh răng Twin Gear giống như các máy ép trái cây khác và cũng hoạt động ở tốc độ 110 RPM. Nó có thể dễ dàng ép bất cứ thứ gì từ trái cây đến rau và cũng như xay trộn các loại hạt.

Từ góc độ thiết kế, nó được làm bằng nhựa và chỉ có màu trắng. Điều này làm cho nó không đẹp về mặt thị giác cho lắm mặc dù kết cấu của nó được thiết kế và sản xuất rất chắc chắn. Sản phẩm này đi kèm với một màn hình ấn tượng, một bình chứa nước ép bằng thủy tinh, pít tông bằng gỗ, một pít tông nhựa và một bàn chải làm sạch.

Máy ép hoa quả GS-1000 Green Star là một thiết bị được thiết kế rất tinh xảo với độ bền tốt, điều này cũng đã được khẳng định bởi nhiều người dùng hài lòng.

Bạn tham khảo

2. Tribest Green Star GS-3000

GS-3000 là một máy ép trái cây Green Star rằng có thiết kế trông giống như GS-1000. Vỏ bên ngoài cũng được làm hoàn toàn bằng nhựa trắng và các bộ phận bên trong vẫn tương tự nhau.

Sản phẩm này cũng có thể được sử dụng như một máy xay thức ăn cho trẻ em, bơ hạt và đồ ăn dặm. Nó có hai cài đặt cho mì ống: cài đặt fettucini và spaghetti. GS-3000 có thể tạo ra nước trái cây chất lượng rất cao và là một chiếc máy rất đáng tin cậy.

3. Tribest Green Star GSE-5000

tribest gse 5000
tribest gse 5000

GSE-5000 là một máy ép trái cây chậm rất bền chắc của Tribest và có thể sử dụng nó để ép cà rốt, cam, táo và rau bina. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng để làm bánh mì, thức ăn trẻ em và thức ăn từ bơ hạt.

Để vệ sinh máy, bạn chỉ cần mở máy, dội nước lạnh lên các bộ phận rồi dùng bàn chải cọ sạch, khi vệ sinh thì đặc biệt chú ý đến các lỗ nhỏ trên lưới lọc thường sẽ có nhiều bã hoa quả.

4. Tribest Green Star GSE-5050

TRIBEST’S Greenstar Elite GSE-5050
TRIBEST’S Greenstar Elite GSE-5050

GSE-5050 là sản phẩm máy ép trái cây mới nhất của Green Star. Nó có cả hai màu đen và bạc chrome, thiết kế trông đẹp hơn nhiều các dòng sản phẩm khác trong khi có thể mang lại trải nghiệm ép trái cây hiệu quả hơn so với các sản phẩm đó.

Nó thực sự có thể tạo ra nhiều nước ép trái cây hơn GS-1000 và GS-3000 từ cùng một lượng hoa quả như nhau. GSE-5050 cũng dễ dàng vệ sinh và lắp ráp và được bảo hành 12 năm bởi hãng. Nó cũng có thiết kế phù hợp với sự hiện đại, các bộ phận ép trái cây đã được chế tạo có khả năng chịu nhiệt tốt hơn và giờ đây có thể rửa được trong máy rửa bát, một số bộ phận khác đã được làm nhẹ hơn.

Nếu bạn muốn chọn một chiếc máy ép trái cây Green Star tốt nhất thì đó chắc chắn là GSE-5050. Đầu tiên là vì thiết kế hiện đại, thứ hai, là vì nó tạo ra nhiều nước trái cây hơn các dòng khác của thương hiệu này và thứ ba là vì tất cả các tính năng mới đi kèm với một mô hình mới hơn như cơ chế khóa mới cho các bộ phận và núm điều chỉnh dễ cầm nắm mới cho các ổ cắm.

Nếu bạn không bận tâm về sự chênh lệch nhỏ về giá, thì GSE-5050 đơn giản là chiếc máy ép trái cây Green Star tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
binance
5 ngày trước

I don’t think the title of your article matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the article.

Cont Binance gratuit
3 tháng trước

Thank you for your sharing. I am worried that I lack creative ideas. It is your article that makes me full of hope. Thank you. But, I have a question, can you help me?

Bài viết liên quan

Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ