0799.888.222

So sánh máy xay cà phê Capresso Infinity và Baratza Encore

Capresso 560.01 Infinity

Cà phê là một loại đồ uống đòi hỏi mỗi bước của quy trình đều phải được làm cẩn thận, từ loại cafe rang bạn chọn, đến phương pháp pha cà phê,  đến cách bạn xay hạt cà phê. Việc xay ảnh hưởng đến độ mạnh của cà phê và một số cách xay sẽ tốt hơn đối với các phương pháp pha cà phê nhất định so với các phương pháp pha khác.

Baratza Encore và Capresso Infinity là hai trong số những máy nghiền burr hình nón tốt nhất trong kinh doanh. Cả hai đều nghiền thành các kích cỡ đồng đều, tạo ra một tách cà phê tươi.

Làm sao chọn một máy xay cà phê?

Cả Encore và Infinity đều là những dòng máy xay cafe Espresso tuyệt vời để xay tại nhà, nhưng chúng đều có những tính năng đặc biệt riêng.

Cài đặt xay

Điều đầu tiên bạn sẽ chú ý về Baratza Encore là một loạt các cài đặt LỚN. Với hơn 40 cài đặt khác nhau, bạn có một mức độ kiểm soát không thể so sánh với khả năng xay từ bột espresso rất thô đến mịn. Hạn chế duy nhất theo hầu hết các khách hàng là nó không thể tạo ra bột cafe siêu mịn.

Capresso Infinity có 16 cài đặt – 4 loại (cực kỳ tốt, tốt, trung bình, thô) với 4 cài đặt mỗi loại. Nó thậm chí có thể tạo ra bột cafe siêu mịn có thể được sử dụng trong cà phê kiểu Thổ Nhĩ Kỳ, đây không phải là một tính năng nhiều máy xay có bao gồm cả Encore.

Baratza Encore có vẻ như là sự lựa chọn rõ ràng với 40 cài đặt từ rất thô đến mịn. Tuy nhiên, Capresso vẫn giữ cho riêng mình với 16 cài đặt toàn diện nhưng ít bị áp đảo hơn, thậm chí nó có thể sản xuất bột cà phê mịn hơn so với Encore.

Tốc độ xay

Encore chạy ở mặc định 450 vòng quay mỗi phút, nhưng bạn có thể điều chỉnh động cơ trong khoảng 405 đến 495 vòng / phút. RPM thấp hơn có nghĩa là ít ma sát hơn và tích tụ nhiệt ít hơn giúp duy trì hương vị và mùi thơm của cà phê.

Capresso tự hào tuyên bố rằng Infinity là máy xay chậm nhất. Điều này có nghĩa là nó tạo ra rất ít nhiệt để hương vị không bị tác động tiêu cực.

Mặc dù Capresso chậm hơn, nó có thể xay một tách espresso trong khoảng 13 giây trong khi Encore mất khoảng 22 giây. 8 giây không phải là một vấn đề lớn, nhưng nó sẽ trở nên đáng chú ý hơn khi bạn xay nhiều hạt cafe hơn.

máy-xay-cafe-baratza-encore
máy-xay-cafe-baratza-encore

Dung tích

Capresso Infinity có phễu lớn hơn một chút ở mức 8,8oz nhưng thùng rác nhỏ hơn với dung lượng lưu trữ 4oz. Baratza Encore là người chiến thắng rõ ràng ở đây vì kích thước phễu lớn và các đơn vị phễu bổ sung tùy chọn.

Đặc trưng

Đối với một chiếc máy nhỏ và giá cả phải chăng như vậy, Capresso được tích hợp nhiều tính năng mà bất kỳ người yêu cà phê nào cũng sẽ thấy vô cùng hữu ích. Nó có một nút bật / tắt riêng biệt mà bạn có thể nhấn để dừng mài bất cứ lúc nào, bất kể bạn chọn cài đặt nào. Nó cũng có bộ hẹn giờ tự động mà bạn có thể đặt từ 5 đến 60 giây.

Tính năng khóa an toàn đảm bảo rằng máy sẽ không khởi động cho đến khi phễu và thùng được khóa vào vị trí, ngăn ngừa sự lộn xộn lớn.

Thật không may Baratza Encore không có cơ chế khóa trên phễu tháo rời, bù lại nó có các tính năng tuyệt vời khác như tùy chọn xung ở mặt trước của máy. Nếu bạn sẵn sàng vung tay một chút, bạn có thể nhận được các tiện ích bổ sung cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn.

Thiết kế của Baratza đảm bảo các căn cứ rất tối thiểu sẽ được để lại trong máy xay để bạn tận dụng tối đa hạt cafe của mình. Encore cơ bản có ít tính năng hơn Capresso nhưng nó có tất cả những tính năng chính bạn cần để có một cài đặt xay hoàn hảo.

Thiết kế

Về mặt thẩm mỹ Infinity và Encore rất giống nhau. Tuy nhiên, Infinity có nhiều tùy chọn màu sắc hơn.

Chất lượng bột cafe xay

Cả Capresso Infinity và Baratza Encore đều là những máy xay vát hình nón, được biết đến để sản xuất những chiếc máy xay có kích thước phù hợp nhất. Tốc độ thấp trên cả hai máy này đều xay đậu mà không tạo ra quá nhiều nhiệt, vì vậy dầu cà phê không bị bay hơi trong quá trình xay.

Kết luận cuối cùng

Hai máy này chắc chắn là lựa chọn tốt cho máy xay gia đình. Baratza Encore là tốt nhất cho những người yêu thích cà phê muốn kiểm soát nhiều hơn về chế độ xay và cần một loạt các cài đặt.

Capresso Infinity là tốt nhất trong việc tạo ra bột siêu mịn vì vậy những người thích uống espresso sẽ hạnh phúc hơn nhiều với máy xay cà phê này. Nó cũng có ít cài đặt hơn, điều này làm cho nó ít áp đảo hơn cho người mới bắt đầu.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ