0799.888.222

So sánh máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II vs Aurelia II

So-sánh-máy-pha-cà-phê-Nuova-Simonelli-Appia-II-vs-Aurelia-II

Cả Appia II group và Aurelia II group đều là hai dòng máy pha cà phê bán tự động nổi tiếng của thương hiệu Nuova Simonelli. Nếu bạn phân vân lựa chọn giữa hai dòng máy này, Autoshop sẽ hướng dẫn bạn nhận biết một số điểm khác biệt giữa chúng để dễ dàng lựa chọn hơn!

Điểm khác biệt của Nuova Simonelli Appia và Aurelia

1. Công nghệ T3 trong Aurelia II

Một trong những tính năng chính giúp phân biệt Aurelia II với Appia II là công nghệ T3 của Aurelia II. Hệ thống này bao gồm nhiều nồi hơi đồng cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ cho từng grouphead một cách độc lập.

Bạn sẽ có được độ chính xác nhiệt độ chưa từng có và kiểm soát nồi hơi chính, nồi hơi nhóm cho tới nhiệt độ đầu grouphead ở Aurelia II. Lưu ý rằng chỉ có cấu hình của Aurelia II mới đi kèm với công nghệ T3.

2. Kích thước nhỏ gọn của Appia II

Appia II có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong các điểm hẹp với không gian quầy nhỏ. Kích thước của Aurelia II lớn hơn một chút, với các máy hai group được đo ở các kích thước dài x sâu x cao đều lớn hơn Appia II.

3. Màn hình LCD trong Aurelia II

Cả hai dòng máy thuộc cấu hình  Aurelia II gồm Digit và T3 đều có màn hình LCD. Màn hình hiển thị LCD độ phân giải cao giúp dễ dàng lập trình các chức năng chính như tiền truyền/ phun áp suất, đo áp suất nồi hơi, liều lượng và cài đặt tiết kiệm năng lượng.

Khả năng kiểm soát tốt hơn và khả năng điều chỉnh nhanh chóng cho tất cả các yếu tố này giúp cho máy pha cà phê Aurelia II Digit và T3 khác biệt hơn so với Appia II.

4. Tùy chọn tiết kiệm năng lượng trong Aurelia II

Mỗi cấu hình Aurelia II đều có các tùy chọn tiết kiệm năng lượng. Tiêu thụ năng lượng thấp hơn làm giảm chi phí.

5. Đèn LED ở Aurelia II

Aurelia II được thiết kế với đèn LED xung quanh máy để đảm bảo khu vực làm việc được chiếu sáng tốt, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

6. Kích thước nồi hơi

Mỗi group trong Aurelia II đều có dung tích nồi hơi lớn hơn so với Appia II. Ngoại trừ Appia II Compact có hai nhóm và nồi hơi 7,5 lít, các cấu hình khác của Appia II có dung tích nồi hơi sau:

 • 1 group: 5 lít;
 • 2 group: 11 lít;
 • 3 group: 15 lít.

Bạn có thể thấy rằng Aurelia II có dung tích hơi nhiều hơn cho mỗi group:

 • 2 group: 14 lít;
 • 3 group: 17 lít;
 • 4 group: 20 lít.

7. Số lượng group có sẵn

Cả Aurelia II và Appia II đều có nhiều tùy chọngroup, nhưng Appia II là dòng máy cà phê duy nhất của Nuova chỉ có các tùy chọn nhóm 1 tới 3, nhưng nếu là Aurelia II, bạn có thể chọn từ hai đến bốn group. Cụ thể, nếu bạn chọn máy có:

 • 1 hoặc 2 nhóm: Appia II bán tự động
 • Chỉ có 2 nhóm: Appia II Compact (Thể tích và bán tự động)
 • 2 hoặc 3 nhóm: Aurelia II T3 (Thể tích có hai nhóm, Semiautomatic có ba nhóm) hoặc Aurelia II hoặc Aurelia II bán tự động;
 • 1, 2 hoặc 3 nhóm: Appia II;
 • 2, 3 hoặc 4 nhóm: Aurelia II.

8. Khác biệt về giá bán

Appia II nằm trong phạm vi từ 50 – 80 triệu đồng cho các máy 1 hoặc 2 group, trong khi đó Aurelia II thường có giá gấp đôi, tất nhiên với những khác biệt ở trên của Aurelia mà chủ yếu lại là các điểm vượt trội so với Appia II thì đó cũng là điều dễ hiểu.

Bạn tham khảo

Điểm giống nhau của Nuova Simonelli Appia II và Aurelia II

1. Kết nối trực tiếp

Một điểm tương đồng cơ bản giữa Nuova Simonelli Appia II với Nuova Simonelli Aurelia II là thiết kế kết nối nguồn nước trực tiếp.

Máy pha cà phê kết nối trực tiếp với một đường nước để cung cấp nước liên tục cho nồi hơi. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các quán cafe có bán cafe espresso. Bạn cũng có thể cài đặt bộ lọc nước trong máy pha espresso để sẽ cải thiện chất lượng nước cho hương vị ngon nhất của espresso.

Nó cũng sẽ giúp bảo trì và tuổi thọ của máy vì sẽ bảo vệ chống lại sự tích tụ cặn bã.

2. Hệ thống tiên truyền mềm

Tiền truyền là một tính năng bạn sẽ tìm thấy trong nhiều máy pha cà phê cao cấp. Mục đích chính của nó là để đảm bảo chiết xuất hương vị tốt hơn từ espresso.

Khi hệ thống truyền mềm được kích hoạt, một tia nước áp suất thấp được giải phóng để ủ bã cà phê trong khoảng 20s, sau đó mới thực sự bắt đầu chiết xuất cafe.

Với hệ thống truyền mềm trong cả Nuova Simonelli Appia II và Aurelia II, những người mới và barista chuyên nghiệp đều có thể mong đợi một kết quả hoàn hảo nhất.

3. Grouphead

Nếu quán cafe của bạn bán cafe ở nhiều loại cốc khác nhau, bạn sẽ thấy giá trị của một máy pha cà phê có đầu grouphead có thể nâng lên.

4. Tấm thép không gỉ sáng bóng

Như những người đam mê baristas và espresso được đào tạo sẽ thấy việc theo dõi sát sao quy trình pha chế là điều cần thiết để duy trì tiêu chuẩn cho ly cafe được chiết xuất. Gương chiếu hậu được tích hợp vào tấm phía sau của Appia II và Aurelia II cho phép bạn theo dõi quá trình đó.

6.Làm sạch tự động

Hiện tại Autoshop cung cấp dòng máy pha cà phê Appia II 2 group giá bán lẻ và cũng có thể mua theo gói combo, bạn quan tâm hãy xem chi tiết tại đây:

 Xem chi tiết Nuova Simonelli Appia

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ