0799.888.222

Review máy xay sinh tố Vitamix A3500

10-Máy-xay-sinh-tố-công-nghiệp-Vitamix-Ascent-A3500i

Máy xay sinh tố A3300 và A3500 là dòng sản phẩm Vitamix Ascent hàng đầu được phát hành vào ngày 25 tháng 12 năm 2016.

Công ty sản xuất máy xay trong gần 100 năm và hai mẫu này thay thế tất cả các mẫu máy xay Vitamix hiện có. Chúng không chỉ bị quá tải với nhiều loại chuông và còi khác nhau mà còn đi kèm với một vài tính năng công nghệ cao thực sự.

Dưới đây là đánh giá trung thực của chúng tôi để bạn xem xét, điều này sẽ giúp bạn quyết định xem máy xay có đáng để đầu tư hay không.

Giới thiệu chung về Vitamix A3500

Tốc độ và chế độ cài đặt

Thiết kế bảng điều khiển Vitamix Ascent 3300/ 3500 kết hợp màn hình cảm ứng điện dung và núm xoay quay số vật lý.

Màn hình cảm ứng

bảng-điều-khiển-máy-xay-vitamix-a3500
bảng-điều-khiển-máy-xay-vitamix-a3500
  • Màn hình cảm ứng giống như công nghệ màn hình điện thoại thông minh, nó được làm bằng vật liệu chống trầy xước với các nút cảm ứng chức năng rất khéo léo để bạn sẽ nghe thấy những tiếng click nhỏ trong khi chạm vào chúng.
  • Hẹn giờ lập trình + / – nút chọn thời gian cảm ứng điện dung. Đồng hồ bấm giờ lập trình là một tính năng rất hữu ích, thiết lập đồng hồ đếm ngược như hẹn giờ vi sóng, nó cho phép bạn tránh xử lý và xử lý quá mức các công thức nấu ăn của mình, thử nghiệm các công thức mới và lặp lại các công thức nấu ăn yêu thích của bạn sau đó;
  • 5 biểu tượng chương trình được cài đặt sẵn cho Smoothies, Frozen Desserts, Soup, Dips / Spreads, Self-Cleaning;
  • Các nút cảm ứng xung và bắt đầu / dừng điện dung.

Dial Knob

Núm quay số vật lý điều chỉnh tốc độ từ chậm nhất # 1 (1400rpm) đến cao nhất # 10 (23000rpm) bằng cách xoay vật lý theo gia số nửa bước (tổng cộng 19 tốc độ).

Núm có độ bám rất mềm, chảy rất mượt khi bạn xoay và nhấp nhẹ giữa các cài đặt tốc độ. Tốc độ chậm nhất là rất chậm và cao nhất đủ cao để làm nóng chất lỏng thông qua ma sát đến nhiệt độ sôi.

Công nghệ mới

Máy xay sinh tố Ascent A3300/ A3500 có thiết kế bên ngoài hoàn toàn mới so với các mẫu Vitamix cũ. Nó trông đẹp ở mọi góc độ. Tùy chọn cơ sở tiêu chuẩn làm bằng nhựa bền với kim loại sáng bóng. Các mô hình A3500 cũng có sẵn trong một số màu vỏ kim loại rắn.

A3300 / A3500 chứa động cơ ổ bi 2.2HP mạnh mẽ và mạnh mẽ (giống như hầu hết các máy dòng Legacy). Máy xay sinh tố cũng có một ổ đĩa bằng kim loại rất bền để khớp nối lưỡi

Kết nối không dây

Vitamix Ascent A3300/ A3500 được trang bị kết nối không dây, một tính năng hoàn toàn mới thông qua công nghệ NFC (giao tiếp trường gần) nhận ra loại vật chứa được kết nối với đế và điều chỉnh cài đặt pha trộn để phù hợp với vật chứa cụ thể.

Mỗi công thức được lập trình ở thuật toán trộn nhất định và pha trộn ở tốc độ thay đổi tại thời điểm đặt trước. Sau đó, ứng dụng cho phép tải lên các chương trình trộn được cài đặt sẵn vào máy xay. Ứng dụng pha trộn hoàn hảo này là một viên ngọc Vitamix Ascent ẩn thực sự.

Bạn tham khảo

Lưỡi dao

lưỡi-dao-máy-xay-vitamix-a3500
lưỡi-dao-máy-xay-vitamix-a3500

Ascent có tiêu chuẩn cho lưỡi dao không thể tháo rời của máy xay sinh tố Vitamix được tích hợp trong thùng chứa. Tất cả các container kiểu đáy rộng của Ascent đều được trang bị lưỡi dao ướt ướt 4 inch và 4 lưỡi.

Mặc dù, lưỡi ướt có nghĩa là chế biến các nguyên liệu ướt như trái cây, rau, quả hạch, hạt và chất lỏng thành sinh tố, sữa lắc, các loại hạt sữa, bơ hạt và món tráng miệng đông lạnh. Nhưng chúng cũng có thể thực hiện các công việc mài / phay và nhào.

Các lưỡi được cấp bằng sáng chế được cắt chính xác từ thép không gỉ cứng và bị xỉn theo thiết kế và do đó chúng sẽ không cần mài và rất an toàn để xử lý.

Cối xay

cối-xay-vitamix-a3500
cối-xay-vitamix-a3500

Vitamix Ascent A3300 đi kèm với cối xay 2l đáy rộng. Bình chứa được làm bằng vật liệu copolyester Eastman Tritan chất lượng cao, không va đập, chịu nhiệt. Nó có số đo ounce và ml được đánh dấu rõ ràng ở trên thành bình.

Nắp mới được thiết kế với ốc vít nhanh giúp bấm chắc chắn khi khóa và chống rò rỉ tốt hơn nắp cao su cũ, vì vậy bạn phải nhớ rằng bạn có thể cần phải làm sạch các bản dựng theo nó theo thời gian.

Nắp được trang bị tamper nắp có thể tháo rời, cho phép tạo ra các thành phần chế biến, thêm thực phẩm trong khi trộn và sử dụng một người can thiệp trong khi chế biến…

Locking

Vitamix không có hệ thống khóa. Vì mô-men xoắn cao và nếu nó khóa nó có thể làm hỏng container. Trong thực tế, nó an toàn.

Khả năng vận hành

Tất cả các tiện ích Vitamix đều rất dễ sử dụng nhưng các mô hình Ascent được tải rất nhiều tính năng mà bạn có thể cần dành một chút thời gian để tìm hiểu chúng.

Tốc độ xay biến đổi

Vì vậy, khi bạn đặt thùng chứa trên đế, màn hình sẽ hiển thị biểu tượng thùng / cốc và tốc độ 1 cho biết rằng nó đã sẵn sàng để sử dụng…

Hẹn giờ

May mắn thay, bạn có thể điều chỉnh lại thời gian và tốc độ pha trộn trong quá trình trộn khi sử dụng bộ hẹn giờ. Chạm vào các nút +/- trên bảng điều khiển để đặt thời gian của bạn và nhấn nút để bắt đầu trộn.

Màn hình điều khiển sẽ hiển thị tốc độ, thời gian đếm ngược và biểu tượng mũi tên đang chạy. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ bất cứ lúc nào trong quá trình trộn, dừng máy xay bất cứ lúc nào bằng cách nhấn lại nút Khởi động / Dừng.

Pulse

Nhấn nút xung và giữ nó miễn là bạn cần, bạn có thể chọn bất kỳ tốc độ nào để chế độ xung trước hoặc trong khi xử lý.

Vệ sinh

Tất cả các thùng chứa Vitamix được thiết kế để được làm sạch mà không cần tháo cụm lưỡi cắt. Phương pháp chính là quy trình tự làm sạch. Bạn chỉ cần đổ đầy một nửa bình chứa bằng nước ấm và thêm một vài giọt nước rửa chén và chạy trong 30-60 giây.

Tất cả các cối xay, nắp, nắp và miếng đệm của Ascent đều là máy rửa chén an toàn, bạn có thể làm sạch những bộ phận đó trên kệ trên cùng của máy rửa chén.

Tiếng ồn

Các máy Vitamix là máy êm nhất trong số các máy xay sinh tố cao cấp mạnh mẽ còn A3300 / A3500 là máy êm nhất trong số tất cả các máy xay sinh tố Vitamix.

Mặc dù nhà sản xuất không công bố bất kỳ dữ liệu chính thức nào về tiếng ồn Ascent phát ra nhưng nó xác nhận rằng thiết bị được chế tạo sử dụng vật liệu chống ồn rất tốt.

Theo phép đo không chính thức, các mẫu máy xay Vitamix A3300 / 3500 sẽ phát ra tối đa 84 decibel khi xay đá. Mức âm thanh như vậy sẽ cho phép duy trì một cuộc trò chuyện trong khi hòa trộn với giọng nói hơi cao.

Máy xay sinh tố Vitamix A3500 có thể làm gì?

1. Sinh tố

Pha trộn tốt như nhau với chuối mềm và cải xoăn xơ, cà rốt và dứa vào món sinh tố mượt nhất mà bạn từng thử nghiệm.

2. Juice

Hoàn hảo để làm cho toàn bộ nước ép trái cây;

3. Mứt nhuyễn

Lý tưởng cho việc xay nhuyễn trái cây và rau sống và chín cho các món ăn phụ, thức ăn trẻ em; làm cho hummus hoàn hảo, pesto, và sự lây lan đa dạng;

4. Soup

Được thiết kế để pha trộn các thành phần nóng và chất lỏng nóng qua ma sát, làm cho món súp nóng từ thức ăn lạnh dưới 7 phút (tùy thuộc vào loại hộp đựng); làm cho cà phê chống đạn (thùng chứa nhỏ hơn được ưa thích);

5. Chopping/ food prep

Trộn mayonnaise, nước xốt, trộn salad, và nước sốt; dễ dàng cắt rau mềm và cứng;

6. Nghiền hạt/ milling

Xay thành bột chất lượng nướng bất kỳ loại ngũ cốc và đậu nào cứng nhất và nhỏ nhất; xay các loại gia vị và hạt cà phê một cách dễ dàng (nhưng bát 8 oz được ưa thích cho nhiệm vụ);

7. Bột mì

Làm cho bánh mì và bánh pizza lý tưởng và trộn bột bánh qu.

Thành phần đông lạnh

Nghiền đá, trái cây đông lạnh, rau và trong đồ uống; dễ dàng thực hiện bất kỳ món tráng miệng đông lạnh như kem hấp, nón tuyết, kem, và những thứ khác; Lý tưởng cho daiquiris và đồ uống có cồn đông lạnh khác;

Đánh giá của người dùng

Không còn nghi ngờ gì nữa, nó được hầu hết các khách hàng đánh giá cao. Tuy nhiên, một số người không thích cối xay vì nó không thể xử lý các mẻ sinh tố/ thực phẩm cá nhân.

Vitamix Ascent A3300 so với A3500

Chúng là những sản phẩm hoàn toàn giống hệt nhau, điểm khác biệt duy nhất là A3500 có 5 chương trình được cài đặt sẵn (Smoothies, Frozen Desserts, Soup, Spreads / Dips và Self-Cleaning) mà A3300 không có.

Vì bộ hẹn giờ lập trình A3300, Bluetooth và tính năng ứng dụng tốt nhất cho phép bắt chước tất cả các bộ cài đặt trước A3500 và thậm chí nhiều hơn, do đó sự khác biệt có vẻ không đáng kể.

Cá nhân tôi không bao giờ sử dụng các chương trình được cài đặt sẵn này trên A3500 của mình và không bao giờ sử dụng khi tôi sở hữu Vitamix 750 vì chúng không hoàn hảo với công thức của tôi.

Tổng kết

Bạn sẽ không bao giờ phải hối hận khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Vitamix nào vì chắc chắn sẽ đạt được chất lượng xay trộn tốt nhất.

Máy xay Vitamix A3500 có một loạt các tính năng tuyệt vời như điều khiển màn hình cảm ứng, thùng chứa tự phát hiện, hẹn giờ lập trình, kết nối máy xay để ứng dụng pha trộn hoàn hảo và sự lựa chọn tuyệt vời của các tệp đính kèm bổ sung.

Vì vậy, nếu bạn có thể mua chiếc máy này thì Vitamix Ascent A3300 và 3500 rất đáng để đầu tư. Họ đắt để mua nhưng sẽ kéo dài.

Vì Vitamix có kế hoạch giới thiệu tính năng không dây nhiều hơn cho các mẫu Ascent, nên họ cũng hứa sẽ vẫn là máy xay công nghệ cao nhất trên thị trường.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ