0799.888.222

Review máy xay cầm tay Philip HR1625

Review-máy-xay-cầm-tay-Philip-HR1625-800x445

Với máy xay cầm tay Philip Viva HR1625 / 00 mạnh mẽ (650 watt), bạn có thể xay gần như tất cả các thành phần rất tinh tế để dễ dàng làm các món ăn tự chế yêu thích của mình, chẳng hạn như súp tươi và nước sốt.

Với máy đánh trứng, bạn có thể dễ dàng làm kem, mayonnaise và nhiều hơn nữa. Máy xay cầm tay có 2 cài đặt tốc độ. Sau khi sử dụng, rất dễ dàng để làm sạch nhờ thanh tháo rời.

Giới thiệu máy xay cầm tay Philip HR1625

  • Cốc có dung tích 0,5 L Với cốc có dung tích 0,5L, bạn có thể đo các thành phần cho công thức nấu ăn của mình, nhưng cũng nhanh chóng pha trộn súp, xay nhuyễn hoặc lắc;
  • Hệ thống nhả 2 nút Với hệ thống nhả 2 nút của thiết bị cầm tay Philips, bạn có thể dễ dàng tháo thanh trộn để dễ dàng vệ sinh;
  • Động cơ 650 watt Với động cơ mạnh mẽ 650 watt, hầu hết mọi thành phần đều có thể được pha trộn;
  • Bộ phận bảo vệ lưỡi chống văng Hình dạng sóng đặc biệt ở phần dưới cùng của thanh trộn pha trộn tay cầm không có văng hoặc lộn xộn trong khi bạn trộn.
  • Phụ kiện chopper nhỏ gọn Với phụ kiện chopper nhỏ gọn (300ml) cho máy xay cầm tay Philips này, bạn có thể băm thịt, rau thơm, các loại hạt, phô mai, sô cô la và hành tây trong vài giây.

Công nghệ pha trộn ProMix Công nghệ ProMix handblender của Philips được phát triển cùng với Đại học danh tiếng Stuttgart, sử dụng hình tam giác để tạo ra một dòng chảy thực phẩm xay tối ưu và mang lại hiệu suất tối đa để tạo ra các món súp và sinh tố mịn mượt.

Chức năng Turbo Với chức năng Turbo của thiết bị cầm tay Philips, bạn có thể cắt ngay cả những thành phần khó nhất. Bạn có thể dễ dàng làm sạch các bộ phận riêng lẻ trong máy rửa chén. Các lưỡi dao không thích hợp để nghiền đá.

Bạn tham khảo

Đánh giá của người dùng

1. “Máy xay cầm tay (HR1625) là dụng cụ hỗ trợ nhà bếp tiện dụng trong nhà. Bạn có thể làm kem tươi, pesto, zucchini tự làm ngon hoặc súp súp lơ nhanh chóng và không gặp nhiều rắc rối. Nó dễ dàng cắt hạt của tôi cho muesli của tôi. Mặc dù đôi khi tôi chỉ phải lắc thực phẩm để con dao chặt có thể tiếp cận lại. Nhưng nó hoạt động nhanh hơn nhiều so với cắt, cắt và nghiền mọi thứ. Máy xay cầm tay có 2 vị trí và cài đặt turbo. Bạn phải giữ máy xay cầm tay trong ‘chất lỏng’ để tránh văng. ‘Đầu’ của máy xay cầm tay khá sâu (có dao trong đó) và điều đó khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn hơn một chút. Bạn khó đến hơn. Tuy nhiên, giải quyết bằng cách cho phép đầu với con dao ngâm lâu hơn trong mút. Và bạn không cần phải là một nhà máy điện để vận hành máy xay cầm tay.”

2. “Máy xay sinh tố cầm tay này cơ bản là tốt. Có thể được sử dụng cho nhiều mục đích do các tệp đính kèm. Để pha trộn súp thực sự lý tưởng, trong thời gian ngắn, súp được trộn hoàn toàn và tất cả các phần thô được trộn thành một khối mịn. Cũng là một công cụ rất tốt để làm nước sốt. Ngoài ra để cắt nhỏ rau hoặc trái cây hoặc thảo mộc, máy xay đi kèm với dao xoay mà bạn đặt đế của máy xay cầm tay là lý tưởng để làm cho tất cả các nội dung thành miếng nhỏ trong một thời gian ngắn. Nếu bạn muốn có một vết cắt rất tốt, sau đó tiếp tục lâu hơn một chút. Rất dễ dàng để làm sạch.”

3. “Máy xay cầm tay philips tạo cảm giác chắc trong tay và tất cả các phụ kiện đều chắc chắn. Điều tôi nhận thấy ngay khi sử dụng lần đầu là sức mạnh, máy xay cầm tay ở cài đặt thông thường rất ấn tượng, trong khi chế độ turbo vượt quá mong đợi của tôi. Súp được xay nhuyễn trong 10 giây. Một vị trí xung sẽ là tốt để làm cho súp “chunky”.”

4. “Một sản phẩm hàng đầu! Rất tiện dụng để sử dụng, thiết bị mạnh mẽ. Mặc dù rất mạnh mẽ, thiết bị tạo ra ít tiếng ồn. Bây giờ tôi thường xuyên làm súp, hummus và guacamole với nó và rất hài lòng. Điều duy nhất làm phiền tôi là nếu bạn làm các món ăn bằng tay, lưỡi kiếm không được định vị tốt lắm. Sau đó rửa sạch ngay sau khi sử dụng.”

5. “Máy xay cầm tay Philips rất dễ sử dụng. Đặc biệt là chức năng turbo rất tuyệt nếu bạn muốn trộn mọi thứ chỉ nhanh hơn một chút. Máy băm nhỏ nghiền nát mọi thứ và máy xay sinh tố pha trộn mọi thứ một cách hoàn hảo. Ngoài ra, một lợi thế bổ sung tốt đẹp, nó dễ dàng để làm sạch một lần nữa.”

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ