0799.888.222

Review máy pha cà phê Saeco Incanto Carafe

Saeco-Incanto-Carafe

Saeco Incanto Carafe là một máy pha cà phê siêu tự động cho phép những người mới bắt đầu học pha chế có thể pha một tách hoàn hảo. Khi tìm hiểu xong với các tính năng của máy, sẽ không có gì ngạc nhiên khi nó có một mức giá phù hợp.

Tất cả các bộ phận đều có chất lượng cao và máy đi kèm với một máy xay tích hợp và hệ thống lọc nước. Điểm yếu thực sự duy nhất là máy xay là lưỡi dao bằng gốm chứ không phải máy xay lưỡi thép.

Đánh giá của chúng tôi

Máy pha cà phê tự động cao này rất phù hợp cho một quán cà phê nhỏ hoặc một gia đình thích thưởng thức nhiều loại đồ uống có nguồn gốc từ cà phê, nhưng không muốn lo lắng về cách sử dụng máy hay cách pha chế cafe. Máy sẽ làm mọi thứ.

Chức năng ghi nhớ cho phép bạn lưu cài đặt của mình, để bạn có thể lặp lại một lần pha theo sở thích. Máy pha cà phê espresso này hoạt động tốt như một chiếc máy espresso cho quán cà phê nhỏ hoặc văn phòng.

Tổng quan và tính năng

Máy pha cà phê này dễ sử dụng và được kết hợp hoàn chỉnh với máy xay tích hợp cho phép bạn chiết xuất espresso để pha chế các loại đồ uống từ cà phê hệt như dân chuyên nghiệp.

Đây là một máy pha cà phê kỹ thuật số được trang bị một loạt các tính năng cho phép bạn kiểm soát chính xác chất lượng pha. Cấu trúc thép không gỉ bền bỉ của nó cho chúng ta thấy nó được thiết kế bền bỉ để sử dụng trong thời gian dài nhiều năm.

Bộ lọc

Loại nước bạn sử dụng để pha cà phê có thể tác động đến hương vị của cafe. Nhiều người đam mê cà phê sẽ chuyển sang dùng nước cất thay vì nước bơm, nhưng ngay cả nước cất cũng có thể chứa hóa chất và tạp chất.

Các khoáng chất trong nước có thể tích tụ trong máy pha cà phê của bạn, có thể làm cho cà phê của bạn có vị đắng và cũ.

Vậy, giải pháp là gì? Sản phẩm mới này của Saeco đi kèm với bộ lọc Aqua Clean. Bộ lọc có độ bền pha tới năm nghìn tách cà phê trước khi cần thay thế một bộ lọc mới.

Máy xay

Máy xay lưỡi gốm tích hợp hoạt động êm và tạo ra độ xay ổn định. Nó có tổng cộng 5 cài đặt xay để bạn có thể xay cafe theo kích cỡ tùy thuộc vào loại đồ uống bạn muốn uống.

Ví dụ, nếu bạn muốn chiết xuất ly espresso thì sẽ sử dụng cách xay hạt cafe mịn hơn. Nếu bạn muốn pha một tách cà phê thông thường thì sẽ chọn một chế độ xay thô hơn.

Nhưng thực tế là máy này đi kèm với một máy xay lưỡi dao gốm có thể làm một số người thất vọng. Thông thường, các máy pha cà phê tự động cao cấp sẽ đi kèm với một máy xay burr (nghiền), mang lại hiệu suất vượt trội.

Máy xay Burr được biết đến với khả năng xay cafe với độ đồng nhất về kích thước, trong khi máy xay lưỡi thì không thể, đặc biệt là máy xay lưỡi gốm.

Bạn tham khảo

Chức năng ghi nhớ

Máy pha cà phê có khả năng lập trình cao này cung cấp một tính năng bạn thường không thể tìm thấy trên các mẫu máy cafe cạnh tranh cùng mức giá. Chức năng ghi nhớ sẽ ghi nhớ chính xác cách bạn pha cà phê từ các định lượng cafe/ nước/ độ mạnh/ nhiệt độ và thời gian chiết xuất, vì vậy bạn chỉ cần nhấn nút pha vào buổi sáng và thưởng thức cà phê được pha hoàn hảo theo cách bạn muốn uống.

Bình chứa nước và phễu chứa hạt cafe

Bình chứa nước của máy có thể chứa tới năm mươi bốn ounce nước, có thể tạo ra tới 15 tách cà phê. Phễu đậu có thể chứa tới 9 ounce hạt cà phê.

Lập trình

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, máy này có khả năng lập trình cao. Bên cạnh việc điều chỉnh cường độ pha và độ thô, bạn cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ nước, thời gian chiết xuất cafe và tính năng tự động tắt.

Tích hợp tạo bọt sữa và an toàn

Cây đũa hơi nước cho phép bạn tạo bọt sữa, sữa hạnh nhân hoặc sữa đậu nành cho các loại đồ uống có nguồn gốc từ cà phê yêu thích của bạn bao gồm macchiatos, cappuccino, lattes, v.v.

Máy làm lạnh tích hợp có thể ngay lập tức cung cấp sữa nóng để tạo bọt. Nhấn một nút để sử dụng chức năng làm sạch nhanh. Để sử dụng, nhấn nút làm sạch nhanh để rửa sạch bình tích hợp giữa các lần sử dụng.

6 thiết lập loại đồ uống cà phê

Để nói rằng máy pha cà phê và máy pha cà phê này là thân thiện với người mới bắt đầu sẽ là một cách nói nhỏ. Chỉ cần chạm vào một nút bất kỳ, máy sẽ hoạt động theo đúng chức năng của nút đó.

6 Lựa chọn loại đồ uống cafe bao gồm:

 • Tạo bọt sữa;
 • Pha cà phê;
 • Macchiato;
 • Espresso lungo;
 • Cappuccino;
 • cà phê espresso.

Đánh giá chung

Ưu điểm

 • Có khả năng điều chỉnh máy xay;
 • Sáu lựa chọn đồ uống;
 • Chức năng dọn dẹp nhanh tự động;
 • Hồ chứa nước lớn;
 • Tích hợp máy làm lạnh sữa và bình an toàn;
 • Bộ lọc nước sạch.

Nhược điểm

 • Máy xay lưỡi gốm.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ