0799.888.222

Review máy ép trái cây Philips HR1836

Review-máy-ép-trái-cây-Philips-HR1836-800x445

Bạn có thể pha hơn 1,5 lít nước trái cây với Philips HR1836 trước khi cần vệ sinh hộp chứa bã hoa quả. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tạo ra một lượng lớn nước ép trái cây.

Vòi có độ thanh thải cao, có thể xoay được đảm bảo bạn cũng có thể sử dụng kính cao để thu thập nước trái cây và nút nhỏ giọt ngăn nước trái cây chảy xuống quầy.

Nhờ thiết kế tròn, bạn có thể dễ dàng vệ sinh Philips HR1836 sau khi sử dụng. Tất cả các bộ phận có thể tháo rời đều an toàn cho máy rửa chén, vì vậy việc vệ sinh sẽ không phải là một việc khó khăn.

Đánh giá chung

Tự hào với thiết kế nhỏ gọn, Máy ép trái cây Viva Collection HR1836 / 01 của Philips sẽ là một bổ sung gọn gàng cho quầy bếp của bạn trong khi cung cấp nước ép nhanh chóng và không rắc rối với một loạt các thành phần.

Để tăng thêm tốc độ và sự tiện lợi, HR1836 / 01 cho phép bạn ép trực tiếp vào ly của mình khi đặt dưới vòi tích hợp. Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị tới 1,5L nước trái cây trong một lần, trước khi bạn cần làm rỗng hộp đựng bột giấy.

Bạn tham khảo

Công nghệ QuickClean giúp máy ép trái cây thông minh này dễ dàng làm sạch, ví dụ rây QuickClean có bề mặt nhẵn giúp sợi bột không bị dính, do đó bạn chỉ cần lau sạch bằng miếng bọt biển thông thường sau khi hoàn thành.

Tất cả bã được thu thập trong hộp đựng chuyên dụng, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không còn cần phải tháo nó ra khỏi nắp hoặc bất kỳ bộ phận nào khác của máy. Nắp và hộp đựng bột giấy cũng trong suốt để bạn có thể xem trái cây và rau quả của mình được ép.

Hơn thế nữa, trong một hành động đơn giản, bạn có thể kích hoạt tính năng dừng nhỏ giọt để ngăn nước trái cây nhỏ giọt, giúp giữ cho mặt bàn của bạn sạch sẽ hoàn hảo.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ