0799.888.222

Hướng dẫn chọn mua bình ủ trà giữ nhiệt

Cách dùng bình ủ trà

Bình ủ trà giữ nhiệt là một trong những thiết bị pha chế đồ uống cực kỳ quan trọng và gần như là bắt buộc trong danh sách bất kỳ cửa hàng đồ uống nào cũng phải có.

Nếu bạn đã hiểu được lợi ích của bình ủ trà sữa và đang có nhu cầu tìm mua một bộ bình ủ trà chuyên nghiệp cho quán, Autoshop là một lựa chọn tốt!

Nếu bạn chưa có hiểu biết về bình ủ trà và các thiết bị pha chế khác, hãy theo dõi Autoshop thường xuyên.

Mua bình ủ trà tại Autoshop

Hiện tại Autoshop cung cấp các loại bình giữ nhiệt trà sữa loại 6 lít tới 12 lít khắp các tỉnh thành trên cả nước với hai cơ sở chính

  •  Tại Hà Nội: 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, hà Nội;
  • Tại Tp.HCM: 10 đường 14, cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM;

Tất cả sản phẩm bình giữ nhiệt trà sữa đều được bảo hành chính hãng 12 tháng, hỗ trợ đổi trả trong 30 ngày nếu có bất kỳ lỗi nào về thiết kế hoặc sản xuất và vận chuyển!

Mua ngay

Giới thiệu chung về bình trà

Bình ủ trà hay bình giữ nhiệt trà sữa, là thiết bị được sử dụng để bảo quản nước cốt trà trong pha chế đồ uống như trà sữa, trà hoa quả, trà chanh và nhiều loại đồ uống tương tự.

Nếu bạn là người có kinh nghiệm trong pha chế sẽ hiểu, nước cốt trà là một trong những nguyên liệu pha chế quan trọng nhất giống như cốt lõi của ly trà.

Hương vị của loại trà sử dụng phụ thuộc vào cách lựa chọn nguyên liệu, cách pha và cách bảo quản…

Có một vấn đề là hầu hết các quán trà sữa, trà hoa quả hiện nay chỉ pha nước trà 2 – 3 lần vào đầu ngày để sử dụng trong cả ngày, nên vào cuối ngày nước trà có thể bị ôi, lên váng.

Đó là lý do chính nên sử dụng bình ủ trà!

Bạn tham khảo

Chi tiết về bình ủ trà

Bình ủ trà có thiết kế giống bình đá mini, với dung tích tối đa hiện nay khoảng 12 lít nước.

  • Thân bình được làm từ inox 304 chống gỉ;
  • Bình có 3 lớp cách nhiệt gồm lớp cách nhiệt ngoài, cách nhiệt trong bằng inox 304 và lớp nhựa cách nhiệt ở bên trong;
  • Bình có nắp đậy xoay ren và quai xách bằng nhựa dẻo PP an toàn với thực phẩm;
  • Bình có đồng hồ báo nhiệt độ nước ở trên thân.

Inox 304 được chứng minh là hợp chất hoàn toàn an toàn với đồ uống và thực phẩm, được ứng dụng rộng rãi hiện nay.

Lý do nên sử dụng bình ủ trà sữa là vì:

  • Có thể bảo quản nước trà khỏi bị ôi thiu tới 6 tiếng đồng hồ;
  • Giữ gần như nguyên vẹn hương vị của nước trà như lúc mới pha;
  • Phù hợp với lượng nước cốt trà lớn mỗi ngày của quán (12 lít mỗi bình, mỗi lít nước cốt trà có thể pha 5 cốc trà sữa).

Tham khảo :bình ủ trà sữa

Lý do nên mua bình ủ trà tại Autoshop

Autoshop là nhà phân phối chính hãng và cung cấp đồng bộ từ máy móc, thiết bị pha chế tới nguyên liệu pha chế khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm thấy ở Autoshop:

  • Tất cả các thiết bị pha chế cần có cho một quán mới;
  • Chính sách bảo hành và đổi trả máy móc ngay tại Autoshop;
  • Các nguyên liệu pha chế trà sữa, trà hoa quả, cà phê…
  • Khóa học pha chế đồ uống Melidan – thương hiệu thuộc Autoshop;
  • Thiết bị, máy móc pha chế cà phê Makafe – thương hiệu thuộc Autoshop.

Hướng dẫn sử dụng bình ủ trà sữa

Bình giữ nhiệt trà có thể bảo quản nước cốt tới 6 tiếng, đó là thời gian ước lượng dựa vào kinh nghiệm của Autoshop.

Để bảo quản nước trà bằng bình này tốt nhất, bạn nên biết thời điểm nhiệt độ nước trà pha bắt đầu đổ vào bình bao nhiêu là hợp lý nhất, đồng thời bảo quản ở nhiệt độ bao nhiêu.

Chúng tôi khuyên bạn nên bảo quản nước trà bắt đầu ở nhiệt độ khoảng 60 – 70 độ C (sau 5p pha). Cụ thể:

  • Nước trà sau khi pha khoảng 5p tùy từng loại, nhiệt độ sẽ giảm xuống 60 – 70 độ C;
  • Lọc bã trà và đổ vào bình ủ trà;
  • Đậy kín nắp và để bình ở nhiệt độ phòng dưới 30 độ C (dưới 25 là tốt nhất). Chú ý tránh nơi ẩm thấp.

Xin cảm ơn!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ