0799.888.222

8 máy ép chậm Hurom tốt nhất 2020

2.-Hurom

Mục tiêu của Hurom là mang lại sức khỏe tốt trong cuộc sống hàng ngày cho khách hàng của họ bằng các loại nước ép thơm ngon được ép từ các loại trái cây và rau quả tươi, bổ dưỡng.

Và bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một lối sống ăn uống kết hợp máy ép Hurom với tất cả các lợi ích sức khỏe tự nhiên đi kèm.

Hành trình của Hurom bắt đầu từ 44 năm trước với một công ty có tên là DongAh Ind Co. Được thành lập vào năm 1974 sau đó vào năm 1992, DongAh Ind đã đạt được nhiều thành tựu vàng khi họ phát triển máy ép trái cây điện đơn. Sáng tạo này đã được chứng minh là rất phổ biến và năm 1992 – 1998.

8 máy ép chậm Hurom tốt nhất 2020

1. Máy ép chậm Hurom HH Elite

1.-Máy-ép-chậm-Hurom-HH-Elite
1.-Máy-ép-chậm-Hurom-HH-Elite

Với máy khoan hai cánh mới và tính năng Auto-Pulp tiên tiến, Máy ép trái cây chậm Hurom HH Elite là một máy ép rất tiên tiến và hiệu quả. Hệ thống mới và được cải tiến của máy ép trái cây này bao gồm Công nghệ ép chậm (SST) giúp HH Elite thậm chí còn dễ sử dụng và làm sạch hơn các mẫu Hurom trước đây.

Hurom mới mang lại nhiều nước trái cây hơn với ít chất bã hoa quả hơn nhờ máy khoan hai cánh cải tiến của nó, giúp nghiền và ép thực phẩm đều hơn và kỹ hơn.

Ngoài ra, các bộ phận silicon có màu đen để ngăn bám vết bẩn, phễu hiện có thể được sử dụng ở hai vị trí. Để có được nhiều nước trái cây hơn, hãy ấn vào JUICE và lấy nhiều nước trái cây một cách hiệu quả nhất.

Với tính năng Auto-Pulp của máy ép trái cây này, nước ép tự nhiên sẽ được chiết xuất và bã hoa quả sẽ bị đẩy ra ngoài. Đặt cần gạt về vị trí nửa kín để lấy nước ép, còn lại đẩy bã hoa quả ra để máy tự làm sạch.

Để làm sạch hoàn toàn trong bồn rửa, di chuyển cần gạt đến vị trí Clean và mở hết cỡ.

Các tính năng chính

 • Máy khoan hai cánh được cải tiến để đạt hiệu quả tối đa;
 • Tính năng tự động loại bỏ bã khi không thể chiết xuất thêm nước ép;
 • Cần gạt bã tự động có thể mở hoàn toàn để làm sạch tại bồn rửa;
 • Các bộ phận đơn giản để lắp ráp và làm sạch dễ dàng hơn.
 • Phễu đóng dễ dàng hoạt động ở hai vị trí Juice Cap để rót và pha chế đồ uống nhỏ giọt;
 • Bát lớn không bị từ tính làm bằng nhựa Tritan có thang đo;
 • 2 tay cầm Ultem cải tiến;
 • 2 bàn chải làm sạch cao cấp và các thành phần bên trong bằng nhựa;
 • Cuốn sách công thức cải tiến;
 • Nắp phễu để lưu trữ không chứa BPA.

Với các bộ phận đơn giản, Máy ép trái cây chậm Hurom Elite dễ dàng ép và tự làm sạch tiên tiến hiệu quả hơn và dễ dàng hơn so với các mẫu Hurom trước đây.

 • Nó có thể dễ dàng chế biến các loại trái cây cứng và mềm, rau, rau xanh, lúa mì, các loại hạt và đậu nành để tạo ra nhiều loại nước ép, sữa, nước sốt, nước xốt, thậm chí cả thức ăn trẻ em, sữa đậu nành tươi, sữa hạt và đậu phụ.
 • Máy ép trái cây mới nhất, tiên tiến nhất của Hurom sử dụng máy khoan hai cánh mới và Công nghệ ép chậm được cấp bằng sáng chế thế hệ thứ hai (SST) của Hurom để chiết xuất nước ép từ thực phẩm của bạn nhiều hơn 35% so với máy ép trái cây tốc độ cao truyền thống, khiến chúng ít bị khô hơn.
 • Công nghệ ép chậm của Hurom nhẹ nhàng ép các thành phần, bảo quản hương vị tự nhiên và các chất dinh dưỡng bị mất bởi máy ép tốc độ cao để nghiền và nghiền. Nước ép chậm cũng giữ lại các chất dinh dưỡng nhạy cảm với nhiệt như Vitamin A và C và men gan.
 • Máy này được trang bị hệ thống khóa an toàn tiên tiến. Máy sẽ không bật trừ khi tất cả các bộ phận được khóa đúng vị trí. Hurom Elite Slow Juerer chỉ sử dụng 150 watt năng lượng và được bảo hành 10 năm cho động cơ và 2 năm cho các bộ phận khác.

2. Máy ép chậm Hurom H101

2.-Máy-ép-chậm-Hurom-H101
2.-Máy-ép-chậm-Hurom-H101

Hãy nói lời tạm biệt với các lỗ nhỏ trên lưới lọc mà bạn phải chà để loại bỏ bã hoàn toàn. Với các bộ lọc mới với các rãnh lớn kéo dài, chỉ cần rửa các bộ phận này của máy trong nước là sạch.

Máy ép Hurom H101 có độ nghiêng 3 độ bên trong buồng và ổ cắm nước trái cây sẽ cho phép bạn dễ dàng rót nước trái cây hơn và để lại ít hỗn độn hơn bên trong máy ép trái cây. Đầu ra bã sẽ mở 180 độ để bạn có thể dễ dàng xả hết phần bột giấy còn lại bên trong buồng.

Để mô phỏng chuyển động của một máy ép trái cây, Máy ép trái cây chậm H101 quay với tốc độ chỉ 43 vòng quay mỗi phút. Công nghệ ép chậm được cấp bằng sáng chế của máy ép trái cây này đảm bảo nước ép của bạn luôn tươi và ở trạng thái tự nhiên nhất.

Máy ép trái cây H101 cũng đi kèm với cần điều khiển và bộ lọc mịn thô cho phép bạn kiểm soát lượng bã hoa quả phù hợp với khẩu vị của mình.

 • LÀM SẠCH MIỄN PHÍ;
 • TILTED CHAMBER VÀ JUICE OUTLET;
 • ĐẦU RA PULP;
 • CÔNG NGHỆ SLOW SQUEEZE;
 • KIỂM SOÁT HẤP DẪN VÀ PULP.

3. Máy ép chậm Hurom HP-MWF12

3.-Máy-ép-chậm-Hurom-HP-MWF12
3.-Máy-ép-chậm-Hurom-HP-MWF12

Điện áp đầu vào AC AC nhỏ gọn HP-MWF12 mới của dòng điện nhỏ gọn này là AC220V, hình dạng phích cắm là loại phích cắm C, vì vậy nếu nguồn điện AC cục bộ của bạn là AC100 ~ 120V, bạn sẽ cần một bộ chuyển đổi để chuyển đổi từ 220AC sang 110 VAC.

Một cảm biến an toàn chỉ hoạt động khi thân và trống được gắn chính xác được áp dụng. Lỗ thông hơi làm mát thoát nhiệt của động cơ được tạo ra khi động cơ quay có thể được sử dụng một cách an toàn. Các ốc vít hình xoắn ốc từ từ nới lỏng để giảm tích tụ nhiệt, để lại chất dinh dưỡng cho rau và trái cây.

Bạn tham khảo

4. Máy ép chậm Hurom H-AE

4.-Máy-ép-chậm-Hurom-H-AE-
4.-Máy-ép-chậm-Hurom-H-AE-

Máy ép trái cây chậm H-AE phiên bản giới hạn của chúng tôi kết hợp thiết kế máy móc tối ưu với đổi mới máy ép chậm. Vỏ ngoài của H-AE được thiết kế bởi Giugiaro Design, đơn vị kinh doanh của công ty thiết kế ô tô đẳng cấp thế giới Ý, nhà sản xuất và sản xuất xe cho Ferrari, Maserati, Lamborghini, v.v.

H-AE có nút nguồn nổi bật và trực quan để dễ dàng sử dụng, gợi lại trải nghiệm ô tô. Máy ép trái cây chậm H-AE quay với tốc độ chỉ 43 vòng quay mỗi phút để mô phỏng chuyển động của một tay ép nước trái cây. Hurom H-AE Limited Edition Slow Juicers máy khoan tốc độ thấp để ép từng giọt nước ép khỏi bã.

Hopper Chute Opening- 2 inch và Dung tích buồng của nó là – 16,9 ounce. Nó rất dễ sử dụng trong quá trình ép; bàn chải kéo sợi bên trong quay để làm sạch buồng và lưới lọc đồng thời, giảm tắc nghẽn và tăng hiệu quả ép nước lên tối đa.

Nó hoạt động tuyệt vời trên trái cây, rau họ cải, rau xanh, các loại hạt và đậu nành để tạo ra nước ép lạnh bổ dưỡng, sữa, đậu phụ, và nhiều hơn nữa.

5. Máy ép chậm Hurom HZ

5.-Máy-ép-chậm-Hurom-HZ
5.-Máy-ép-chậm-Hurom-HZ

Máy ép trái cây chậm HZ hàng đầu của Hurom được trang bị công nghệ mới nhất và được bọc trong thép không gỉ. Công nghệ Alpha của HZ có tính năng ép tối ưu hóa, làm sạch dễ dàng hơn và khả năng làm kem dễ dàng. Và HZ cũng đi kèm với một danh sách dài các phụ kiện.

HUROM HZ đi kèm với lớp vỏ bằng thép không gỉ và đèn LED. Để bắt chước chuyển động của một máy ép trái cây, máy ép trái cây chậm HZ quay với tốc độ chỉ 43 vòng quay mỗi phút.

Nước ép được tạo ra với máy ép chậm Hurom là tươi. Dung tích bình chứa 16,9 ounce nước ép, máy chỉ sử dụng 150 watt năng lượng bằng một động cơ AC gần như hoạt động im lặng.

6. Máy ép chậm Hurom H-AI

6.-Máy-ép-chậm-Hurom-H-AI-
6.-Máy-ép-chậm-Hurom-H-AI-

Máy ép trái cây chậm H-AI là máy ép trái cây “tự động” đầu tiên không cần tamper. Được bọc trong một lớp phủ bóng mượt, Công nghệ Alpha của H-AI có tính năng ép tối ưu hóa, làm sạch dễ dàng hơn và hai phễu để đáp ứng tất cả các nhu cầu ép nước của bạn.

Máy ép trái cây chậm H-AI là máy ép trái cây tự ăn đầu tiên được phát hành tại Mỹ. Được bọc trong một lớp phủ bóng mượt, Công nghệ Alpha của H-AI có tính năng ép tối ưu hóa, làm sạch dễ dàng hơn và hai phễu để đáp ứng tất cả các nhu cầu ép nước của bạn.

Với thiết kế thông minh của máy ép trái cây này có màu Bạc, Vàng hồng hoặc Slate Blue, H-AI sẽ là một bản nâng cấp nghiêm túc cho trò chơi ép nước hoa quả.

Máy ép trái cây chậm H-AI quay với tốc độ chỉ 60 vòng quay mỗi phút để bắt chước chuyển động của một bàn tay.

7. Máy ép chậm Hurom H-AA

7.-Máy-ép-chậm-Hurom-H-AA
7.-Máy-ép-chậm-Hurom-H-AA

H-AA kiểu dáng đẹp là mẫu xe hàng đầu của Hurom. Nó nổi bật với công nghệ mới nhất, sáng tạo nhất trên thị trường: Công nghệ Alpha của Huom chậm nhưng thể thao với thiết kế mới đẹp mắt giúp tối ưu hóa khả năng chiết xuất nước ép, làm sạch dễ dàng hơn và khả năng làm kem từ các thành phần đông lạnh.

Với H-AA Bạn sẽ có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu về nước ép của mình một cách dễ dàng. Với thiết kế hợp lý bao gồm các đường cong mượt mà dần trở nên thon thả hơn về phía sau.

H-AA quay với tốc độ chỉ 43 vòng quay mỗi phút, được thiết kế Công nghệ ép chậm được cấp bằng sáng chế, H-AA đi kèm với một cần điều khiển và bộ lọc mịn và thô cho phép bạn kiểm soát lượng bột giấy phù hợp với khẩu vị của bạn.

8. Máy ép chậm Hurom

 • Phương pháp ép chậm;
 • Khả năng chiết xuất nước ép rất linh hoạt: Các loại trái cây và rau quả khác nhau như rau lá, trái cây nhiều nước, trái cây mềm;
 • Động cơ AC: Với một động cơ mạnh mẽ, tuổi thọ máy được kéo dài và tiếng ồn cũng giảm;
 • Chức năng cần điều chỉnh: Điều chỉnh áp suất bên trong bằng cần gạt, cho phép chiết xuất nước ép tối đa;
 • Cấu trúc của bộ lọc: Nén và ép được thực hiện cùng một lúc;
 • Bộ lọc Smoothie: Vì có hai bộ lọc, bạn có thể làm nước ép hoặc sinh tố mịn với hương vị tùy theo sở thích.

Bí quyết của Hurom trong việc tạo ra đồ uống ngon và tốt cho sức khỏe mà không cần chất phụ gia hóa học nằm ở mong muốn mang lại cho con người sự gần gũi với thiên nhiên nhất có thể.

Bạn có thể làm với trái cây và rau quả tươi, từ nước ép và sinh tố đến món tráng miệng thưởng thức nhiều công thức nấu ăn với máy ép trái cây này.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ