Nếu bạn đang tìm kiếm những hạt cà phê tốt nhất cho một ly cappuccino – đừng tìm đâu xa! Chỉ cần bất cứ ai có hiểu biết cơ bản về cà phê và các loại đồ uống dựa trên cà phê đều biết rằng cappuccino được làm từ espresso. Trong thực tế, bạn cần espresso để làm cappuccino. Vì vậy hãy chọn những hạt cà phê tốt nhất cho một ly cappuccino!
Nó cần thực hành trước khi bạn có được một ly cappuccino tuyệt vời. Và tất nhiên, một trong những bước quan trọng nhất là lấy đúng hạt cà phê cho một ly cappuccino.
Đánh giá này dự định sẽ đưa bạn qua các lựa chọn của bạn khi có liên quan đến những hạt cà phê tốt nhất để pha cappuccino.
Làm một ly Cappuccino: 101
Bất kể số lượng bạn muốn, ba thành phần phải được trộn theo cùng một tỷ lệ.
Các loại sữa
Sữa nguyên chất là những gì bạn muốn sử dụng nếu bạn muốn cappuccino mịn mượt như kem. Nếu bạn không có hiểu biết về lượng chất béo trong sữa thì sữa ít béo hoặc không đường là một lựa chọn tốt. Tất nhiên như vậy bạn sẽ mất độ mịn trong cappuccino.
Lý tưởng nhất là độ ngọt phải đến từ đường sữa có trong sữa. Tuy nhiên, bạn cũng có thể làm ngọt cappuccino bằng cách thêm đường và hương vị tự nhiên.
Tạo bọt sữa
Thật dễ dàng nếu bạn có một máy pha cà phê cappuccino. Chỉ cần hướng luồng hơi từ ống hơi vào bình chứa sữa, nhẹ nhàng di chuyển bình lên xuống để bọt được tạo ra bởi quá trình hấp.
Đừng để sữa sôi. Nếu bạn không có một chiếc máy như vậy thì đừng lo lắng – bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng máy đánh sữa cầm tay.
Bây giờ bọt và sữa đã sẵn sàng, cuối cùng bạn cũng có thể tạo ra kiệt tác của mình. Đầu tiên thêm sữa đặc, đun nóng vào espresso bạn đã làm trước đó. Sau đó sử dụng một cái muỗng để chuyển phần sữa mềm hơn lên trên cùng của hỗn hợp sữa được làm nóng bằng espresso.
6 loại hạt cà phê pha Cappuccino tốt nhất
1. Hạt cà phê Death Wish Organic
Hạt cà phê này được làm từ hỗn hợp của hạt Arabica và Robusta. Theo công ty có trụ sở tại thành phố New York, đậu rang đen có nguồn gốc từ các trang trại hữu cơ thương mại công bằng.
Death Wish được cho là hạt cà phê tốt nhất cho một ly cappuccino. Điều này là do cà phê mạnh. Độ mạnh cao hơn bình thường của cà phê làm cho nó không phù hợp với những người đang gặp vấn đề về chế độ ăn uống.
2. Hạt cà phê rang Guatemal
Cà phê espresso này là loại cà phê có nguồn gốc duy nhất hiếm có từ Guatemala.
Mặc dù là một loại cà phê có nguồn gốc duy nhất, Arabica và Robusta rang đen kết hợp với nhau để mang đến những ly espressos mịn màng, thơm ngon cho ly cappuccino của bạn.
Các loại cafe được đóng gói đặc biệt tại Guatemala với van ‘hút chân không’ để đảm bảo rằng bất kỳ sản phẩm nào bạn mua đều tươi.
Cafe này có ít dầu, dầu gây khó khăn cho việc xay nhuyễn và có thể làm tắc nghẽn máy xay cà phê.
3. Hạt cà phê Verena Street Shot Tower
Shot Tower Espresso của Verena Street là một loại cà phê nguyên hạt được pha trộn bởi một công ty gia đình ở Iowa, Hoa Kỳ. Hạt cà phê Arabica 100% có nguồn gốc từ các trang trại ở Trung Mỹ, Nam Mỹ và Indonesia.
Hạt cà phê được rang tươi theo từng mẻ nhỏ để đảm bảo rang đều và thường xuyên cho mỗi cốc cà phê. Kết quả là hạt cà phê mịn, sáng bóng.
Espressos được làm từ kỹ thuật rang và pha trộn độc đáo của Shot Tower rất phong phú, với hương vị kem. Lúc nào cũng vậy, cappuccino của bạn sẽ có hương vị phức tạp không kém.
Nồng độ cà phê trong cappuccino của bạn có thể được tăng lên bằng cách sử dụng các hạt xay mịn để pha. Một nhược điểm khác là dầu tương đối nhiều trên hạt cà phê. Điều này không ảnh hưởng đến hương vị, nhưng nó có thể làm kẹt máy xay cà phê.
Đối với một sản phẩm cao cấp, hạt cà phê Shot Tower có giá khiêm tốn. Nó rẻ hơn một chút so với cà phê Death Wish Coffee.
4. Hạt cà phê Starbucks Espresso Dark Roast
Đặc biệt được thực hiện để cung cấp cho bạn rằng espressos mạnh mẽ, đậm đà nổi tiếng mà họ được biết đến. Cappuccino của bạn chắc chắn sẽ có hương vị giống hệt nhau với hương vị ngọt ngào đậm đà của caramelly.
Được cung cấp từ các quốc gia ở Châu Mỹ Latinh, Châu Á – Thái Bình Dương và Châu Phi, chúng thậm chí còn rẻ hơn Shot Tower của Verena Street.
5. Hạt cà phê Jo Espresso
Đây là một loại cà phê Arabica hữu cơ rang đen nguyên chất. Theo công ty có trụ sở tại Mỹ, hạt cà phê có nguồn gốc từ 2% quốc gia trồng cà phê hàng đầu thế giới.
Cà phê thủ công thủ công không có thêm hương vị, nhưng cappuccino được làm từ espresso là một crema phong phú, với một hương vị sô cô la mịn màng. Jo Espresso cũng có giá rất phải chăng, so sánh thuận lợi với các loại cà phê Starbucks Espresso ở trên.