0799.888.222

10 máy pha cà phê siêu tự động tốt nhất

2.-Máy-pha-cà-phê -tự-động-SAECO-HD8954

Có rất nhiều máy pha cà phê tự động trên thị trường nên sẽ khó tìm được máy phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Chỉ riêng thương hiệu và mẫu mã sản phẩm cũng đã khiến đầu óc bạn quay cuồng, đặc biệt khi mới bắt đầu tìm hiểu.

Thật dễ bị choáng ngợp với các lựa chọn, tính năng và lợi ích sản phẩm khi bạn mua một chiếc máy pha cà phê tốt.

Nếu bạn là một người yêu thích cà phê và ngưỡng mộ ý tưởng rằng cà phê espressos có thể được pha mà không quá nhiều kỳ công, thì bạn nên thử máy pha cà phê siêu tự động: Nó chắc chắn có thể xay hạt cà phê, pha một tách espresso, làm sữa bọt, sau đó tự vào cốc!

10 máy pha cà phê siêu tự động tốt nhất

10. Máy pha cà phê siêu tự động Gaggia Anima

Gaggia RI8762 Anima Prestige
Gaggia RI8762 Anima Prestige

Gaggia là một thương hiệu máy pha cà phê được biết tới với chất lượng cao, khả năng sản xuất và với thiết kế nổi bật. Anima Uy tín được giới thiệu lần đầu tiên trong mùa thu 2015 và được trao danh hiệu Linh hồn của Gaggia.

Đó là kết quả của kinh nghiệm tích lũy trong một máy pha cà phê siêu tự động. Tất cả các nhà sản xuất cà phê thuộc dòng Gaggia Anima đều có máy xay burr được làm bằng gốm 100%, do đó có rất ít hoặc không có nhiệt tạo ra khi xay hạt cà phê.

Nhiệt tối thiểu giúp cà phê giữ được hương vị khỏi bị cháy. Gaggia Anima có một bình sữa tạo bọt tự động tạo ra bọt kem chỉ với một nút nhấn.

Ngoài ra nó còn có một vòi nước chuyên dụng mà bạn có thể sử dụng để rót nước nóng cho các loại đồ uống khác như ca cao nóng hoặc trà.

9. Máy pha cà phê Gaggia 1003380

9.-Máy-pha-cà-phê-Gaggia-1003380
9.-Máy-pha-cà-phê-Gaggia-1003380

Điều đầu tiên bạn sẽ chú ý khi xem máy pha cà phê tự động Gaggia Academia là kích thước rất lớn. Đây là một máy pha cà phê cấp công nghiệp có tất cả các tính năng pha chế hữu ích cho một quán cafe.

Chất lượng hoàn thiện và kiểu dáng thép không gỉ hàng đầu là những gì chúng ta mong đợi từ một thương hiệu nổi tiếng như vậy. Gaggia Accademia có tất cả chuông và còi của một máy pha cà phê siêu tự động cao cấp.

Bạn chỉ cần chạm nút để lập trình tạo bọt sữa, đun nước nóng và chiết xuất espresso để làm latte, macchiato, cappuccino, cafe lungo, espresso..

Máy xay burr được làm bằng gốm, hộp đựng cà phê xay có thể tháo rời, và máy pha cà phê có thể điều chỉnh độ cao để phù hợp với mọi kích cỡ cốc. Bạn thậm chí có thể lập trình nó để sản xuất 10 tách cà phê hoàn toàn tự động.

8. Máy pha cà phê siêu tự động DeLonghi ESAM3300 Magnifica

De’ Longhi ESAM3300 Magnifica
De’ Longhi ESAM3300 Magnifica

Magnifica được quảng cáo là một trong những máy sản xuất cafe có thể tháo rời có kích thước nhỏ nhất trên thị trường hiện tại, điều này khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn có không gian lưu trữ hạn chế và mặt bàn nhỏ gọn.

Máy pha cà phê siêu tự động này có một số cài đặt có thể lập trình và tùy chỉnh với các tính năng cấp thương mại. Đó là một siêu máy pha cà phê All in One.

Các máy nghiền cafe burr tích hợp hoạt động rất yên tĩnh tới mức kinh ngạc, hệ thống cappuccino xoay 180 độ độc đáo, các vòi nước cũng có thể điều chỉnh.

Phân phối nhiệt là một trong những thế mạnh lớn nhất của nhà sản xuất cà phê này nhờ vào nồi hơi inox đôi. Bạn có thể pha được nhiều cà phê trong thời gian ít hơn.

7. Máy pha cà phê tự động DeLonghi ECAM22110SB

De'Longhi ECAM22110SB
De’Longhi ECAM22110SB

DeLonghi ECAM 22110SB có kích thước nhỏ gọn nhưng không có nghĩa là máy pha cà phê này thiếu tính năng mà bạn có thể tìm thấy bên cạnh máy pha cà phê thương mại khác.

Máy pha cà phê siêu tự động DeLonghi rất dễ sử dụng, chỉ cần đặt trong một hộp đựng sữa bên dưới vòi để tạo bọt sữa. Máy pha cà phê tự động DeLonghi ECAM giúp bạn tiết kiệm chi phí hóa đơn tiện ích với công tắc tiết kiệm năng lượng và hệ thống lò hơi đơn.

Công nghệ trực tiếp nổi tiếng trực tiếp làm cho nó để hạt cà phê được xay chỉ vài giây trước khi bắt đầu pha, đảm bảo cà phê tươi nhất mỗi lần.

ECAM 22110SB có cài đặt cà phê 5 độ, tạo ra mọi thứ từ cường độ nhẹ đến cực mạnh, bạn có thể yên tâm rằng máy pha cà phê DeLonghi Compact sẽ tạo ra  ly cà phê lý tưởng mỗi lần bạn nhấn nút.

6. Máy pha cà phê siêu tự động DeLonghi ESAM 3500 Magnifica

6.-Máy-pha-cà-phê-siêu-tự-động-DeLonghi-ESAM-3500-Magnifica
6.-Máy-pha-cà-phê-siêu-tự-động-DeLonghi-ESAM-3500-Magnifica

DeLonghi – Magnifica ESAM3500 siêu tự động này đi kèm với các tính năng rất mạnh mẽ, cùng với một mức giá rất hấp dẫn. Nó được chế tạo để dễ sử dụng, tự hào với bảng điều khiển kỹ thuật số đầy đủ với các cài đặt có thể tùy chỉnh, hệ thống tạo bọt sữa một chạm, bình nóng lạnh và máy xay burr đi kèm.

Các món ngon từ sữa có thể được pha chế bằng cách sử dụng 2 nắp có thể tháo rời – một cho sữa hấp latte, và một cho sữa cappuccino có bọt.

Bạn có thể vệ sinh máy nhanh chóng với nút vệ sinh tự động của DeLonghi; chỉ cần tháo hộp đựng có thể tháo rời nếu bạn muốn uống cà phê của bạn vào lúc khác.

Máy pha cà phê và cà phê siêu kỹ thuật số DeLonghi xay ra một lượng hạt cà phê vừa đủ để pha cà phê espresso ngon, nhưng bạn có thể điều chỉnh nhiều cài đặt theo sở thích của mình.

Bạn cũng có thể thay đổi ngôn ngữ, làm ấm cốc và kiểm soát nhiệt độ chỉ bằng cách chạm vào các nút bên phải trên màn hình LCD.

5. Máy pha cà phê tự động Jura Impressa C65 Platinum

Jura Impressa C65
Jura Impressa C65

Thay vì các nút, hầu hết mọi thứ được xử lý thông qua công tắc xoay tích hợp ở bảng điều khiển của máy. Nhìn vào bên trong sẽ thấy lưỡi dao hình nón nghiền có góc cắt, được tạo ra để tăng hiệu quả pha cà phê trong khi vẫn có thể tạo ra cà phê tuyệt vời mỗi lần.

Jura C65 cũng được biết đến là có công nghệ tạo bọt mịn tinh tế trên lớp đồ uống cà phê yêu thích.

Bạn có thể điều chỉnh pha cho nhiều ly cafe khác nhau. Một áp suất 15 bar chỉ cung cấp một lượng hương vị hoàn hảo được chiết xuất từ ​​bã cà phê.

Các tùy chọn có thể lập trình có thể đặt đúng nhiệt độ pha, đặt mức độ mạnh của cà phê và đặt lượng nước chảy vào mỗi cốc.

Bình chứa nước có khả năng chứa khoảng 1,9 lít hoặc khoảng 10 cốc trước khi cần bơm đầy lại.

4. Máy cà phê tự động Jura Impressa XS90 One Touch

4.-Máy-cà-phê-tự-động-Jura-Impressa-XS90-One-Touch
4.-Máy-cà-phê-tự-động-Jura-Impressa-XS90-One-Touch

Tiêu đề nói lên tất cả – Jura Impressa XS90 được phân loại vào nhóm máy pha cà phê đầy đủ các chức năng cao cấp. Bạn có thể chọn 12 loại cà phê có sẵn khác nhau chỉ bằng một nút nhấn đơn giản.

Công nghệ Aroma thông minh Pre-Brew tự động hóa tất cả các tác vụ pha chế của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhấn một nút và chỉ cần đợi tách cà phê được pha xong.

Các hệ thống xác máy xay có 6 thiết lập khác nhau với các chương trình được cài đặt sẵn cho phép bạn chọn cappuccino, espressos và các loại đồ uống cà phê khác mà không lãng phí thời gian.

3. Máy pha cà phê tự động DeLonghi PrimaDonna ECAM 28465M

De'Longhi America ECAM28465B
De’Longhi America ECAM28465B

Máy pha cà phê siêu tự động DeLonghi ECAM sử dụng bình đựng sữa và hệ thống tạo bọt tích hợp để mang đến cho bạn tách cà phê vừa đủ lượng sữa để tăng hương vị.

Tính năng sưởi ấm bằng thép không gỉ làm tăng sức mạnh pha cà phê và các tùy chọn hấp cho các loại đồ uống cà phê khác nhau.

Máy xay burr tích hợp trong máy để bạn xay tươi cafe từ hạt thành bột cho mỗi lần…

2. Máy pha cà phê tự động SAECO HD8954

2.-Máy-pha-cà-phê -tự-động-SAECO-HD8954
2.-Máy-pha-cà-phê -tự-động-SAECO-HD8954

Chỉ riêng tên sản phẩm có thể đưa ra ý tưởng rằng máy pha cà phê siêu tự động này là từ tương lai. Các tính năng sáng tạo, tuyệt vời của Saeco HD8954 / 47 Philips Xelsis đã chứng minh điều đó.

Saeco Xelsis EVO được coi là một máy pha cà phê siêu tự động trên thị trường hiện tại.

Nó cung cấp một số tính năng nâng cao như 6 chế độ người dùng có thể lập trình, vỏ bằng thép không gỉ, máy mài vát gốm tích hợp và một loạt các chức năng tạo bọt sữa bằng tay hoặc tự động.

Mặt số điều khiển của Saeco EVO Xelsis cho phép người dùng chọn độ mạnh cafe, bạn cũng có thể thay đổi tùy chọn để phù hợp với lattes cafe & latte macchiatos, cappuccino, espresso lungos.

Máy pha cà phê tự động Saeco EVO Xelsis có chu trình tự động giúp cho bộ phận bên trong luôn sạch sẽ và sạch sẽ.

1. Máy pha cà phê Krups EA8442 Falcon

1.-Máy-pha-cà-phê-Krups-EA8442-Falcon
1.-Máy-pha-cà-phê-Krups-EA8442-Falcon

Máy pha cà phê siêu tự động Krups không chỉ là một máy pha cà phê đơn giản, thực sự nó có thể làm bất cứ thứ gì có cà phê mà bạn nghĩ đến – cappuccino, latte và espresso chỉ trong vài phút. Chất lượng đồ uống rất ấn tượng, và quan trọng hơn là ngon.

Máy pha cà phê tự động Krups Falcon có một số tính năng tiện lợi tạo nên một sản phẩm tuyệt vời. hermoblock hữu ích có thể được sử dụng để tăng tốc quá trình đun sôi nước, bộ lọc phổ quát là tuyệt vời cho cả group.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Máy pha cà phê KRUPS Falcon tự tắt khi không được sử dụng trong một thời gian dài.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Trang chủ
Sản phẩm
Giỏ hàng
Liên hệ